Yên tâm khi đi lấy cao răng cho trẻ em các mẹ nhé

0
624

Sức khỏe răng miệng của trẻ em có nhiều vấn đề do giai đoạn này trẻ chưa ý thức được tự chăm sóc răng miệng cho mình nên mảng bám và vôi răng nhiều. Nhưng nhiều phụ huynh lại lo ngại việc lấy cao răng cho trẻ em có được không và có tốt không?

Nha khoa KIM xin chia sẻ và gợi ý những cách lấy cao răng cũng như lưu ý khi đưa trẻ đến chăm sóc và lấy cao răng.

Vậy có nên lấy cao răng cho trẻ em không?

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng vấn đề răng miệng của bé không quá quan trọng vì bé còn một quá trình thay răng nên việc bị sâu răng hay nhiều vôi răng cũng không quá quan trọng.

trẻ bị sâu răng

Nhưng hậu quả tiền răng vĩnh viễn sẽ khiến cho răng vĩnh viên mọc không đều, mọc yếu,… mà nguyên nhân là do chế độ chăm sóc răng miệng kém, vôi răng nhiều.

Việc đi lấy cao răng cho trẻ em là điều cần thiết để giúp răng miệng của bé được sạch sẽ không còn vi khuẩn. Lợi ích của việc lấy cao răng là rất tuyệt vời giúp cho răng miệng sạch sáng và không còn vi khuẩn gây bệnh hạn chế được bệnh nha chu, sâu răng,…

Lấy cao răng cho bé hoàn toàn không nguy hiểm nhé các bậc cha mẹ. Lấy cao răng mang lại nhiều lợi ích và phương pháp lấy cao răng không có gì khác biệt và đặc biệt lưu ý so với phương pháp lấy cao răng ở người lớn.

Gợi ý địa chỉ lấy cao răng phù hợp cho bé

trẻ bị chảy máu chân răng 2

Hiện nay tại nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ cạo vôi răng siêu âm rất hiện đại và an toàn. Đây là công nghệ sử dụng đầu rung siêu âm khi tiếp xúc với vôi răng sẽ khiến vôi răng bị bong ra dưới tần số rung siêu âm của máy. Công nghệ máy siêu âm hoàn toàn không gây tác động mạnh, không gây đau, không chảy máu vì không có tác động cạo cao răng, lực mạnh lên mặt răng. Công nghệ này rất thích hợp với trẻ em với sự êm dịu và thời gian lấy cao răng nhanh chóng thì bé sẽ hoàn toàn không thấy khó chịu

Để có được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất bạn hoàn toàn có thể liên hệ về nha khoa KIM ngay nhé. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí và có được mức giá ưu đãi so với thu nhập bình quân ở nước ta hiện nay.

Chi tiết: http://caovoirang.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN