Vòng một quá nhỏ phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất

0
672

Vòng một quá nhỏ khiến nhiều chị em tự ti và không biết nên khắc phục như thế nào để có vòng 1 như mong muốn. Với những kiến thức dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn được phần nào để có vòng 1 như mong muốn.

1. Vòng một quá nhỏ nguyên nhân do đâu

Thực thế cho thấy vòng một quá nhỏ có do yếu tố di truyền gây nên còn có nhiều nguyên nhân khác, có thể kể đến một số nguyên nhân chính.

Do chức năng buồng trứng kém, ở tuổi dậy thì, buồng trứng sẽ hoạt động mạnh mẽ để giải phóng các estrogen để trứng rụng và kích thích các mô ngực phát triển. Chính vì vậy bất kỳ sự phát triển bất thường nào đều  gây ảnh hưởng tới núi đôi.

Vòng một quá nhỏ phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất1Vòng một quá nhỏ thường khiến bạn tự ti

Tổn thương khi hình thành mô tuyến vú, sự hình thành này quyết định đến kích thước vòng 1 nên khi mô tuyến vú bị khuyết thiếu sẽ khiến bạn không có vòng 1 như mong muốn.

Do chế độ sinh dưỡng, nếu cơ thể thiếu hụt một lượng dinh dưỡng cần thiết đấy chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sự phát triển của mô ngực.

Một số thói quen không tốt như nằm sấp, mặc áo quá chật hay lười vận động đều là những nguyên nhân khiến bạn có vòng 1 không cân xứng.

2. Cách khắc phục vòng 1 quá nhỏ bằng phương pháp tự nhiên

Vòng một quá nhỏ có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên để khắc phục giúp bạn có vòng 1 cân đối như mong muốn.

Chế độ ăn uống phù hợp, nên bổ sung các loại thức ăn chứa nhiều chất béo có lợi để sản sinh estrogen  giúp tăng kích thước vòng 1 như mong muốn.

Một số thức ăn bạn có thể bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày như thịt nạc, các thức ăn từ hải sản, một số loại răng có màu thẫm như súp lơ.

Vòng một quá nhỏ phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất2Chế độ ăn giúp bạn có được vòng 1 như mong muốn

Ngoài ra một số loại quả cũng giúp ngực phát triển hiệu quả như đu đủ, cam, bưởi.. cần được bổ sung và chế độ ăn hàng ngày để có được kết quả như mong muốn.

Luyện tập thể dục với những bài tập như tập tạ, chống đẩy, tập bơi đều giúp cơ thể săn chắc và tác động phát triển vòng 1.

Massage cũng là một trong những phương pháp nên áp dụng để khắc phục vòng 1 quá nhỏ hiệu quả và không gây hưởng tới sức khỏe.

Xem thêm các loại : Top 10 thực phẩm tăng vòng 1 tốt nhất của phụ nữ việt

3. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực

Dùng cách tự nhiên để khắc phục vòng một quá nhỏ tuy hiệu quả nhưng cần thực hiện trong thời gian dài để có kết quả như mong muốn, Chính vì vậy phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp áp dụng phù hợp nhất trong trường hợp này và được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Vòng một quá nhỏ phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất3Phẫu thuật nâng ngực giúp cải thiện vòng một quá nhỏ nhanh chóng

Với cách khắc phục này bác sĩ sẽ tiến thực hiện một đường rạch ở vùng rốn hoặc hõm nách và tiến hành đưa túi nâng ngực bằng phương pháp nội soi để giúp ngực to nhanh chóng.

Sau khi nâng ngực đảm bảo ngực to, đẹp, mềm lại như thật, phương pháp được thực hiện tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng tới tuyến sữa, đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc về vòng một quá nhỏ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN