Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay theo bảng giá niêm yết

0
1032
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em veneer sứ giá bao nhiêu hiện nay là chuẩn nhất ạ? Em muốn đi phục hình lại chiếc răng cửa bị sứt một miếng nhỏ ở rìa cắn. Em có tìm hiểu và biết mặt dán sứ veneer khá phù hợp. Tuy nhiên, điều em băn khoăn là không biết giá mặt dán veneer bao nhiêu mới là đúng ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Minh Hòa – Vĩnh Phúc)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Hòa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Veneer sứ giá bao nhiêu hiện nay là chuẩn nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Veneer sứ giá bao nhiêu hiện nay là chuẩn nhất theo bảng giá niêm yết 1

Veneer sứ giá bao nhiêu hiện nay là chuẩn nhất theo bảng giá niêm yết

Mặt dán sứ Veneer là giải pháp giúp khắc phục triệt để những tình trạng răng sứt mẻ, nứt vỡ,… Với thiết kế mỏng chỉ 0,5mm, mặt dán sứ vươn lên trở thành loại răng sứ có kích thước, cấu tạo và hình dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên, để thiết kế ra mặt dán sứ ưng ý, phù hợp đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ phải thật chính xác và tỉ mỉ. Đó là lý do tại sao khách hàng băn khoăn giá mặt dán veneer sứ có đắt không.

Veneer sứ giá bao nhiêu hiện nay là chuẩn nhất?

Để bạn có thể theo dõi được mức giá của loại răng sứ này và có những đánh giá với các dòng răng sứ khác, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn đã thấy trên đây, giá làm răng veneer sứ hiện nay là 7.500.000 đồng/ răng, chi phí lớn nhất trong tất cả các loại răng sứ hiện nay.

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao chỉ là mặt dán sứ mỏng như thế mà chi phí lại cao như thế?

Thực tế khách hàng thường đặt câu hỏi chi phí làm veneer sứ giá bao nhiêu hoàn toàn có cơ sở vì đây không phải khoản tiền nhỏ cho 1 chiếc răng. Nhưng bạn cần biết rằng, tuy thiết kế mặt dán sứ mỏng và nhẹ nhưng công thiết kế và chế tác thì rất tỉ mỉ. Để làm được răng veneer mỏng tới 0,5 mm bác sỹ phải có tay nghề rất cao, tinh tế, con mắt tinh tường cộng thêm đôi bàn tay khéo léo. Dưới sự hỗ trợ từ phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D mới chế tạo được chiếc răng ưng ý.

Veneer sứ giá bao nhiêu hiện nay là chuẩn nhất theo bảng giá niêm yết 2

Với chất lượng dịch vụ bạn nhận được, bạn sẽ không còn băn khoăn veneer sứ giá bao nhiêu nữa

Làm răng veneer sứ tỉ mỉ là thế nên chi phí đắt hơn các dòng răng sứ khác là điều dễ hiểu.

Khi bạn nhận được mặt dán sứ với thiết kế nhỏ gọn, trắng tự nhiên và giống như răng sinh lý bạn sẽ không còn băn khoăn quá nhiều tới vấn đề veneer sứ giá bao nhiêu nữa. Bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, răng cửa không còn bị sứt ở cạnh rìa nữa.

Các bác sỹ sẽ mài 1 phần mô răng thật ở phía ngoài để áp mặt dán sứ lên răng, khắc phục khuyết điểm của răng hoàn hảo.

Mọi băn khoăn về giá mặt dán veneer, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện uy tín để được giải đáp cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN