Ưu điểm nổi bật của răng sứ Emax press

0
376

Thay thế răng sứ kim loại truyền thống trước đây vốn còn nhiều hạn chế là sự tiếp nối của thế hệ răng toàn sứ kết quả cao như răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Cercon. Hiện nay, một kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ hoàn hảo mới được thành lập, với điểm mạnh vượt trội so với các dòng răng trước đấy, với tên gọi răng sứ EMax Press.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Emax press

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Emax press

Răng sứ emax press là tên gọi của công nghệ răng sứ tiên tiến nhất hiện giờ , và chỉ có tại một số phòng khám nha khoa đầu tư sâu về công nghệ và kỹ thuật mới hoàn toàn có thể thiết kế, sản xuất và áp dụng trong phục hình răng thẩm mỹ, áp dụng với các trường hợp Bọc răng sứ, cấy ghép răng.

Là sản phẩm sứ thủy tinh, so với nguyên liệu toàn sứ Zirconia trước đây, sứ thủy tinh E.max có tính thẩm mỹ cao, được đánh giá đứng đầu trên thế giới. Nếu mà nguyên liệu sứ Zirconia đã vô cùng bền chắc, được nung và chế tác với chiều dày từ 0,2 đến 0,3 mm, mỏng nhẹ hơn chất liệu khác 0,5 – 0,6mm, thì sứ thủy tinh EMax Press được làm nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, tạo nên Các sản phẩm sứ vô cùng không thể suy chuyển, được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt răng thật.

Răng sứ Emax Press không chỉ an toàn độ cam kết về khía cạnh trung tâm nha khoa mà còn bảo đảm tính thẩm mỹ rất cao cho người vận dụng. Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu sắc, không dị ứng, răng toàn sứ Emax thế hệ mới ngày càng được rất nhiều người ưa thích và chọn lựa khi quyết định thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình, hoàn toàn có thể điều trị tất cả Những trường hợp răng thưa, răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng trị bệnh tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu người bệnh.

rang-thua-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-nhat-khong-nen-bo-qua1

Răng sứ Emax Press hoàn toàn có thể khắc phục mọi Các trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu sắc, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng chữa trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

Răng sứ Emax Press được thiết kế và sản xuất từ hệ thống Cerec, thiết kế và sản xuất răng sứ tốt nhất bây giờ, cho những chiếc răng sứ đỉnh cao trong vật liệu toàn sứ. Là sản phẩm của hãng Sirona của Đức, với 3 bộ phận chính, Camera In Eos sao chép hình ảnh và thông số về răng sứ, hệ thống máy tính và phần mềm Inlab 3D xử lý dữ liệu từ Camerra In Eos, máy tiện Inlab MCXC đa năng, hệ thống Cerec hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì phòng nha nào khi phục hình, trị bệnh Những tình trạng bệnh răng miệng phức tạp nhất như mất một hoặc nhiều răng, răng sâu, răng gãy vỡ, viêm nha chu… răng sứ Emax Press được làm ra nhanh chóng cứ 15 phút/ đơn vị răng sứ, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ.

Bạn có thể Tham khảo thêm giá chụp răng sứ Emax press tại: http://bocrangsuthammy.com/gia-boc-rang-su-emax-bao-nhieu-tien-thi-tiet-kiem-nhat.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN