Tư vấn nha khoa: Các bước trồng răng sứ đạt tiêu chuẩn

0
305

Các bước trồng răng sứ được thực hiện đúng công nghệ, đúng thứ tự sẽ quyết định đến sự thành công của ca làm răng sứ. Tìm hiểu kỹ các bước trồng răng này sẽ giúp bạn nhận mặt bác sỹ với tiến hành đúng tiêu chuẩn khi cắm răng hay không.

1. Các bước trồng răng sứ được thực hiện như thế nào?

Trồng răng sứ với 2 bí quyết phần lớnlàm cầu răng sứ và cấy ghép implant, mỗi bí quyết sẽ được tiến hành theo các bước trồng răng sứ cụ thể.

Các bước trồng răng sứ lúc làm cầu răng sứ

Làm cầu răng dù rằng mang đến tốt thẩm mỹ cao, răng đẹp thiên nhiên nhưng chỉ phục hình được phần thân răng, vùng chân răng bị mất vẫn khiếm khuyết nên xương hàm thể bị tiêu hõm sau thời gian dài.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất4

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn quốc tế

Các bước trồng răng sứ bằng phương pháp làm cho cầu răng được tiến hành theo thứ tự sau:

– Bước 1: thăm khám, giải đáp cho khách hàng: bác sỹ tại bệnh viện nha khoa sẽ khám tổng quát, chụp X-quang để biết hiện trạng rụng răng, xương hàm ra sao, đạt tiêu chuẩn làm cho cầu răng hay không.

– Bước 2: vệ sinh răng miệng sạch sẽ, gây tê tại chỗ yếu đau nhứctiến hành mài cùi răng.

– Bước 3: Lấy dấu răng để mẫu mã cầu răng, người bệnh được gắn răng giả nhất thời hồi phục ăn nhai.

– Bước 4: xong các bước làm cho răng sứ, thay đổi những lệch lạc để cầu răng ủ ấp khít xác thực, không bị cong vênh hay cộm cấn.

Các bước trồng răng sứ khi cấy ghép Implant:

Trồng răng sứ bằng cấy ghép implant là công nghệ phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sỹ chuyên sâu thì các bước trồng răng cũng cần được thực hiện chính xác. như vậy mới đảm bảo trụ implant tích hợp xương chóng vánh, răng giả được trồng bền chắc, không gây tác động đến cơ thế.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất3

Các bước trồng răng sứ bằng cấy ghép implant 3D

– Bước 1: Khám và tư vấn: bác sỹ Nhìn vào trực tiếp hiện trạng răng, chụp phim X – quang quẻ nhằm đánh giá mật độ và cấu trúc xương hàm…. nếu người bệnh đủ tiêu chuẩn thì với thể cấy ghép implant luôn. nếu như xương bị tiêu bớt thì sẽ được ghép xương trước rồi mới cắm implant sau.

– Bước 2: Làm sạch răng miệng sạch sẽ, cam kết các bước trồng răng sứ được thực hành trong điều kiện khử trùng, gây tê vùng tổn thương để bệnh nhân không nhận thấy sưng đỏ.

– Bước 3: Tiến hành cấy trụ implant vào trong xương hàm, lấy dấu răng, gắn răng giả tạm để chờ chế tạo răng sứ.

– Bước 4: Đợi khoảng 3­ – 6 tháng để trụ implant tích hợp hoàn thiện trong xương hàm, nếu đã đủ tiêu chuẩn thì gắn mão sứ hoàn thiện các bước trồng răng sứ.

Quy trình trồng răng sứ bằng cấy implant theo chuẩn quốc tế giúp bệnh nhân phục hình răng toàn diện, khôi phục cả chân răng và thân răng nên không phải bị ăn mòn xương hàm.

>> Các bước trồng răng sứ vai trò rất quan trọng, lớp lang thực hiện cũng cần đảm bảo để không phải xảy ra biến chứng hay kết quả không phải được như mong muốn. Nếu như tuân thủ các bướctrồng răng, tỉ lệ thành công khi thực hiện sẽ cao hơn.

>>>> Xem thêm: trồng răng sứ sưng đỏ khôngtư vấn đúng và đầy đủ nhất từ bác sỹ

2. Ở đâu vận dụng các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn?

Các bước trồng răng sứ đều được chú trọng bậc nhấtcác địa chỉ y khoa, bên cạnh đó bạn muốn chọn được bệnh viện nha khoa cấy răng giả tin cậy, chất lượng cũng không thuận lợi. nếu như bạn tới KIM dentistry thì chất lượng các bướccấy răng giả luôn cam kếtvới thể giải quyết 1 bí quyết nhanh chóng.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất1Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất2

Hình ảnh bệnh nhân trồng răng sứ phục hình răng thành công tại KIM

(*Lưu ý: tốt tùy thuộc vào trạng thái răng miệng từng người)

Tại KIM dentistry, KIM dentistry cam kết rằng, với những kinh nghiệm trồng răng sứ lâu năm của nha sỹ, các bước trồng răng sứ vận dụng kỹ thuật chế tạo răng kỹ thuật cao và chất liệu làm răng toàn sứ tốt nhất. kỹ thuật cấy ghép implant 3D cắm răng giả chóng vánh, tích hợp xương nhanh, không tai biếnvới thể kéo dài lâu vĩnh viễn.

Những trang trang bị máy móc tiên tiến đầy đủ rất cần thiết dùng cho các bước cấy răng giả như: máy chụp x – quang, phần mềm mô hình vị trí cấy ghép Simplant, phần mềm 3D CAD/CAM giúp trồng răng sứ chóng vánhxác thực hơn.

>>>> Xem thêm: nơi trồng răng sứ tin cậy, đáng uy tín trong lòng khách hàng

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào về các bước trồng răng sứ trên đây, bạn thể liên lạc trực tiếp tới hotline 1900 6899 để được những bác sỹ KIM trả lời nhanh nhất!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN