Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai

0
209

Tại Đồng Nai, hệ thống Nha khoa KIM đã xây dựng và đưa vào hoạt động địa chỉ 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa mà khách hàng mong muốn. Và Nha khoa KIM đang dần trở thành địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai có chất lượng dịch vụ cao nhất.

Nha khoa KIM: 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Một số điểm nổi bật của Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai.

Các trang thiết bị hiện đại có tại Nha khoa KIM Biên Hòa Đồng Nai

Điểm đặc biệt khi thực hiện trồng răng sứ tại Nha khoa KIM cũng như địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM. Thì tất cả quá trình đều diễn ra trên công nghệ 3D hiện đại. Một số thiết bị máy móc hiện đại có thể kể đến như:

  • Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D

Đây là hệ thống chụp phim X-quang kỹ thuật số thế hệ 2014, thiết bị này khá đặc biệt trong việc chụp toàn cảnh cấu trúc răng và đưa ra hình ảnh 3 chiều chi tiết. Các bác sỹ chỉ cần dựa vào đó để xác định rõ vị trí răng cần trồng, tình trạng xương hàm hiện tại và hệ thống dây thần kinh. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị trồng răng sứ phù hợp.

  • Công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D

Công nghệ này khá tiên tiến mới được d nhập vào nước ta, nó có tác dụng thu thập các thông số cụ thể về kích thước, hình dáng, màu sắc và vị trí, số lượng răng cần trồng một cách chi tiết.

  • Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D

Phần mềm này có chức năng phân tích và mô phỏng ra các mẫu răng sứ dựa trên những thông số từ công nghệ Scan 3D. Bảo đảm răng sứ có độ tương đồng cao với răng thật, khi được trồng cố định đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Tư vấn đến bạn NÊN trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín 3

Các công nghệ 3D hiện đại được ứng dụng trong dịch vụ trồng răng implant tại Đồng Nai

>>>>Xem thêm: Địa chỉ trồng răng implant tại quận 10

Địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai còn có đa dạng các dịch vụ nha khoa, điều trị răng hàm mặt đỉnh cao

Một số loại hình dịch vụ được cho là khá nổi bật tại Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai đó là:

  • Phương pháp cấy ghép răng implant
  • Phương pháp bọc rắng sứ Veneer 3D
  • Kỹ thuật niềng răng không mắc cài: Invisalign & Clear Aligner
  • Kỹ thuật niềng răng mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại…
  • Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile
  • Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ khác nữa.

Nha khoa KIM còn là cơ sở nha khoa chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam. Lý do mà cơ sở này đạt được như vậy là Nha Khoa KIM đã thường xuyên hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ các bệnh viện lớn trên thế giới, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt

Bằng những thông tin tư vấn trên đây, mong rằng mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai là cơ sở thăm khám và điều trị thường xuyên hơn. Ngoài ra nếu cần được hướng dẫn hay thực hiện các dịch vụ nha khoa khác bạn cũng có thể an tâm khi đến với Nha khoa KIM.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Địa chỉ trồng răng tại Sài Gòn nào đáng để lựa chọn nhất

Niềng răng hô tại tp hcm ở đâu, địa chỉ nào cho kết quả cao?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ