Tìm hiểu về thu nhỏ núm vú an toàn cho EVA 2017

0
271

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn tại thẩm mỹ viện KIM là một trong những giải pháp tiên tiến, tiên tiến được đánh giá cao nhất Ngày nay. Với lực lượng bác sĩ chuyên môn Chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách đôi nhũ hoa tối ưu nhất với quầng vú cân xứng, hài hòa với khuôn ngực, bảo đảm an toàn cũng như mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho quý khách.

Tham khảo về thu nhỏ nhũ hoa đảm bảo không nguy hiểm cho EVA 2017

thu-nho-quang-vu

“An toàn là trên hết”, ở đâu cũng vậy, khi nào cũng thế. Đó là điều con người đặt lên ở mức quan trọng đặc biệt nhất, không những thế trong những lĩnh vực mẫn cảm như phẫu thuật làm đẹp thì đó lại càng là điều quan yếu.Hiện nay, cực nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời với sự phổ biến của các lĩnh vực, kỹ thuật. Việc lựa chọn cơ sở thu nhỏ quầng nhũ hoa hiệu nghiệm hơi khó khăn, đặc biệt là đối với những phái yếu không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này.

>>>>>> Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Điều kiện khách hàng được áp dụng

– Phụ nữ trên 18 tuổi

– Ước mong thu nhỏ quầng vú công hiệu để tạo sự hài hòa trên bầu ngực.

– Chị em có quầng vú giãn rộng.

– Quầng vú bị nhăn nheo, phồng rộp.

Các bước thu nhỏ quầng vú an toàn

Thu nhỏ quầng nhũ hoa an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam. quy trình này gồm 5 thao tác cơ bản:

– thao tác 1: tham vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện làm nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện mau chóng và hiệu nghiệm.

– thao tác 2: Vô cảm bằng giải pháp gây mê

Để không gây đau đớn cho bạn Trong khi thực hành thu nhỏ quầng nhũ hoa, Y bác sĩ sẽ thực hành khử khuẩn và gây mê tại vùng ngực.

– thao tác 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau khi dùng thuốc gây mê, Y bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn.

– thao tác 4: tiến hành làm nhỏ quầng vú

Nhờ trang bị camera ở trang bị dò xét mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần da nhiễm nội tiết tố ở giữa quầng vú.

– thao tác 5: Đóng kín vết rạch

Kết thúc các bước, Y bác sĩ thực hiện đóng vết rạch bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu sẹo một cách hoàn hảo. thời kì thực hành làm nhỏ quầng vú khoảng 60 phút, bạn có khả năng đi về nhà sau một – 2 tiếng.

Ưu thế khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện KIM

– Không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

– Duy trì kết quả dài lâu, không để lại sẹo.

– Giai đoạn thực hiện giải phẫu nhanh chóng, trong khoảng 30 phút.

– Quầng vú nhỏ gọn, hồng hào, đẹp rạng ngời.

– Kích cỡ, hình trạng hài hòa, phù hợp với cơ thể.

– Tạo sự không còn tự tin, hài hòa giữa quầng vú, núm vú và đầu vú.

Thu nhỏ quầng vú tại KIM Hospital sở dĩ có được những ưu điểm trên vì bệnh viện thẩm mỹ KIM không chỉ có hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao chuyên môn mà còn là bệnh viện đặc biệt nhất cả nước áp dụng những công nghệ mới nhất vào cuộc giải phẫu.

>>>>>>> Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Nhiều phái yếu tìm đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc với hi vọng công nghệ thu nhỏ quầng nhũ hoa sẽ giúp họ lấy lại sức hút vốn có của mình, kết quả nhận được đã không làm họ thất vong. Nếu bạn cũng có chung 1 nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được tư vấn và chỉ dẫn thủ tục đăng kí lịch khám bệnh nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN