TOP 3 MẸO làm trắng răng hiệu quả đã được kiểm chứng

0
362
Closeup on young woman brushing teeth

Hàm răng vàng ố xỉn màu có thể trở nên trắng sáng nhanh chóng chỉ bằng các mẹo làm trắng răng vô cùng thú vị bởi hiệu quả có thật chỉ với giá 0 đồng khi thực hiện.

1. Mẹo làm trắng răng bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là sản phẩm bạn vẫn sử dụng mỗi ngày, nhưng thay vì chọn loại kem theo cảm quan chi tiêu thông thường thì thay vào đó, bạn đổi các loại kem này thành kem có đặc tính làm trắng  Như vậy, cùng một công việc thường ngày nhưng bạn đã biết nó thành mẹo làm trắng răng mỗi ngày không tốn thêm xu nào so với chi tiêu hàng ngày nhé!

Thay vì dùng kem đánh răng thông thường có thể thay bằng kem trắng răng

Các loại kem đánh răng bạn có thể mua loại chuyên dụng về làm trắng được quảng cáo hoặc là lựa chọn các sản phẩm kem đánh răng có thành phần tẩy như Natri Bicarbonate, Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide (với tỷ lệ thành phần rất nhỏ),…

Đây đều là những thành phần có sử dụng trong thuốc tẩy trắng răng chuyên dụng nhưng hàm lượng rất thấp, thấp hơn nhiều so với trong sản phẩm tẩy trắng. Vậy nên bạn có thể sử dụng mỗi ngày nhưng chỉ nên kéo dài theo đợt, mỗi đợt khoảng 3 tháng và ngưng 1 tháng sau đó tiếp tục chu kỳ như thế.

2. Mẹo làm trắng răng bằng muối

Trong bếp của chúng ta hẳn luôn có muối biển. Vậy tại sao bạn không thử tân dụng gia vị này vào công cuộc làm đẹp răng, giúp răng trắng sáng hơn.

Trong muối biển có khoáng chất tốt cho răng và có khả năng kháng khuẩn cao. Vì thế khi sử dụng muối dù chỉ súc miệng thôi cũng có thể hỗ trợ làm sạch các mảng bám bẩn tối màu trên răng.

Thú vị với các mẹo làm trắng răng hiệu quả giá 0 đồng 2Muối biển dễ kiếm và rẻ tiền lại là cách làm trắng răng bất ngờ

Cách dùng để làm răng trắng hiệu quả hơn không thể không nhắc đến khi sử dụng muối hạt đó là dùng để đánh răng mỗi ngày. Thao tác chải răng nhẹ nhàng sẽ giúp tác đụng của muối phát huy tốt hơn, giúp đánh bật các vết ố vàng trên răng hiệu quả hơn.

Do đó, khi dùng thường xuyên 1 lần / ngày với mẹo làm trắng răng, hàm răng của bạn sẽ dần đổi màu, trắng sáng và sạch sẽ hơn.

3. Mẹo làm trắng răng bằng chanh

Chanh là một loại quả có nhiều công dụng không chỉ để pha chế nước giải khát, làm gia vị, thuốc mà giờ còn có thể tận dụng để làm nguyên liệu làm đẹp, chăm sóc da và cả làm trắng răng hiệu quả.

Trong chanh có chứa một lượng lớn acid nên cho hiệu quả tẩy bẩn, tấy vết bám cao trên răng. Vậy nên, bạn có thể bớt một chút nước cốt chanh sau các lần dùng để chế biến món ăn hay nước chấm mỗi ngày là đã có thể tạo ra cả một mẹo làm trắng răng hữu hiệu.

Thú vị với các mẹo làm trắng răng hiệu quả giá 0 đồng 3Chanh có thể kết hợp với muối biển thành mẹo làm trắng răng hiệu quả

Cách dùng đơn giản nhất chính là pha cốt chanh với nước để đánh răng mỗi ngày. Muốn hiệu quả hơn có thể trộn cốt chanh với baking soda hoặc muối và đánh răng 2 – 3 lần / tuần.

Lưu ý quan trọng khi áp dụng cách này đó là không lạm dụng bỏ quá nhiều cốt chanh mà chỉ cần một lượng nhỏ vì acid trong chanh rất cao, nếu dùng quá mức sẽ phản tác dụng, gây ra phản ứng bào mòn men răng không tốt.

Đây đều là các mẹo làm trắng răng thú vị “biến tấu” từ các sản phẩm mà chúng ta vẫn dùng mỗi, chỉ cần bớt ra chút ít là bạn đã có được bí kíp làm trắng răng mà không tốn xu nào nhé!

Xem thêm:

8 Cách làm trắng răng từ tự nhiên – Hiệu quả đã được kiểm chứng

Làm trắng răng bằng baking soda ngay sau 3 phút tại nhà

Tin tức liên quan

CHIA SẺ