Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
272

Câu hỏi: bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn tuy nhiên quầng vú của cháu có hiện tượng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo lắng sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất ngại. Cháu nghe nhiều người nói đi điều trị là hết tuy nhiên cháu thấy sợ lắm, Y bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

điều trị thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Hiện tượng quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có khả năng bắt nguồn từ Nguyên nhân bẩm sinh hoặc do sự biến đổi hệ miễn dịch trong cơ thể người phái nữ sau khi sinh con. vì như thế mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong lúc gặp phải thực trạng này đều rơi vào tâm lý chung là mất tự tinlo âu chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để Khắc phục thực trạng này cũng như giúp phụ nữ lấy lại tự tin với đôi gò bồng đào của mình thì giải phẫu làm nhỏ quầng vú chính là công nghệ tuyệt đẹp nhất. nhưng để tìm hiểu thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không như bạn Hiền đang đắn đo thì lại phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố như địa chỉ làm đẹp, tay nghề Y bác sĩ, kỹ thuật tiến hành.

Hiện tại tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng thành tựu biện pháp làm nhỏ quầng vú bằng phương pháp nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn các chị nữ giới thoát khỏi nỗi lo vòng một xấu xí, lấy lại không còn tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Quy trình điều trị thu nhỏ quầng vú an toàn.

Trao đổikhám tổng quan.

Trước khi thực hiện điều trị, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về các biện pháp không giống nhau. sau khi bạn sẽ cùng thống nhất với Y bác sĩ về biện pháp giải phẫu Phù hợp.

Bạn sẽ được khám tổng quan như xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn tới rủi ro có khả năng gặp trong quá trình phẫu thuật, mang đến đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Y bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, xem xét chuẩn xác vị trí núm vú, tỉ lệ thon gọn, định hình sao cho quầng vú cân xứng với bầu ngực, đưa tính thẩm mỹ cao.

Thực hiện điều trị thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu theo thông số đã được đo vẽ và xác định từ trước, sau khi loại bỏ phần mô và làn da dư. sau cùng bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau đó cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được sửa đẹp theo mong muốn.

+ Hình ảnh mang nội dung mẫn cảm, bạn có cam kết muốn xem?

+ điều trị thu gọn quầng vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật tối tân, khử trùng cùng với các trang bị máy móc tiên tiếnhàng ngũ bác sĩ có chuyên môn và Chuyên nghiệp, giúp việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn chần chừ về hiện tượng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN