Thu nhỏ quầng vú có hại không?

0
274

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin điều trị có thể Khắc phục thực trạng quầng vú lan rộng, em có dự định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang e dè vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Uy tín thành tựu giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: tin cậy tùy thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Quy trình thực hiện thu gọn quầng vú:

Thao tác 1: Y bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần cắt bỏ cho cân đối với toàn bộ cơ cấu ngực.

Thao tác 2: vô trùnglàm tê vùng tiến hành

Thao tác 3: bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để loại bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Thao tác 4: quý khách có khả năng ra về và phục vụ tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng vú có khả năng tiến hành riêng biệt hoặc tích hợp đồng thời nhiều kỹ thuật khác như thu nhỏ núm vú, sửa ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 vết mổ này rất tiện dụng.

Chỉ sau 30-60 phút tiến hành, khách hàng sẽ được đạt được quầng vú mới đẹp hiệu quả, cân đối, hài hòa với bầu vú và núm vú. sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng khỏi mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Phẫu thuật thon gọn quần vú có hại không? tư vấn từ chuyên gia

Trường hợp quầng vú loang rộng xuất hiện nhiều nhất sau khi sinh con. các bước thay đổi nội tiết cùng 1 vài Căn nguyên khiến cho quầng vú ngày càng lan rộng. thực trạng này không gây tác động đến sức khỏe tuy nhiên lại làm mất đi thẩm mỹ cũng như sự tự tin của các chị em. Để nhanh chóng lấy lại được quầng vú gọn đẹp, hài hòa với bầu ngực, phương pháp thu nhỏ nhũ hoa ra đời có khả năng cải thiện được những nhược điểm này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến kỹ thuật sửa ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp rạng ngời.

Làm nhỏ quầng vú thực chất là cách điều trị loại bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân tạo thành thực trạng lan rộng. Chính vì thế nó không ảnh hưởng đến chức năng, cũng như không hề tác động cho cơ thể con người. tuy nhiên, để có được 1 kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất cứ hậu quả nào lại phụ thuộc vào tay nghề cuả bác sĩ và các trang trang bị. Bạn cần chọn một cơ sở làm nhỏ quầng vú hiệu quả đảm bảo không nguy hiểm để không cần phải lo lắng rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được tư vấn kĩ lưỡngtrực tiếp đến về thu nhỏ quầng vú có hại không, tối ưu nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được tư vấn Tốt nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên cho lời khuyên các tình trạng cần cân nhắc nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN