Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay

0
430

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh con núm vú của tôi bị to ra nhìn rất mất thẩm mỹ, làm tôi ngại tiếp xúc với chồng. Nghe cô bạn mách có thể thu nhỏ núm vú nên tôi có ý định đi làm. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư ván giúp tôi. Tôi cảm  ơn bác sĩ! (Linh Châu – Hà Nội )

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Linh Châu đã tin tưởng và chía sẻ với chúng tôi thắc mắc thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay1Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay

Kỹ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa là giải pháp hiện đại giúp chị em khắc phục khuyết điểm núm vú không cân xứng với bầu ngực.  Kỹ thuật được áp dụng để giám kích cỡ núm vú giúp bạn tự tin hơn với bầu ngực cân đối.

Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu chuẩn nhất?

Thu nhỏ núm vú thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ đi một tổ chức xung quanh núm vú để giúp núm vú cân xứng hơn. Vậy thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu chuẩn nhất?

Để biết thu nhỏ đầu ti đẹp giá bao nhiêu chuẩn nhất  hiện nay bạn có thê tham khảo  bảng giá được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại để biết thêm chi tiết:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Với phương pháp này khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến tiểu phẫu để làm giảm chiều cao và và kích cỡ của núm đồng thời bác sĩ cũng tiến hành thu hẹp đầu vú bằng cách loại bỏ phần da thừa ở sát đầu và tạo hình lại cho vú.

Trong trường hợp của bạn bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một phần tổ chức xung quang của núm vú để giúp núm vú nhỏ lại sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chắc chắn không để lại sẹo.

Quá trình tiểu phẫu bác sĩ chỉ tác động lên phần núm vú nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không làm mất cảm giác đầu vú. Bên  cạnh đó quy trình được thực hiện tuyệt đối an toàn và không gây đau đớn.

Để chắc chắn về độ an toàn và đạt được kết quả như mong muốn bạn nên thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín với độ ngũ y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN