Thông tin chi tiết cách làm răng khểnh tại nhà bằng chụp răng giả

0
770

Răng khểnh nhân tạo đang là mốt của giới trẻ. Nếu bạn cũng mê mẩn kiểu làm đẹp độc đáo này, có thể học cách làm răng khểnh tại nhà với vẻ đẹp tự nhiên như răng khểnh thật sau đây.

1. Cách làm răng khểnh tại nhà bằng chụp răng giả

Răng khểnh chính là chiếc răng nanh mọc chếch lên trên khỏi cung hàm tạo nên độ khểnh nhất định nên gọi là răng khểnh. Vì thế, nếu muốn can thiệp bằng các biện pháp nhân tạo để có răng khểnh thì chỉ có thể thực hiện nhờ các biện pháp chuyên khoa tại phòng khám, chứ không thể tự áp dụng cách làm răng khểnh tại nhà như các nha sỹ thực hiện.

Thông tin chi tiết cách làm răng khểnh tại nhà bằng chụp răng giả 1Răng khểnh giả có thể tự lam tại nhà được với độ tự nhiên cao

Xem thêm: niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Bạn không thể là cho các răng nanh mọc chếch lên bằng bất cứ cách nào. Bạn chỉ có thể khiến cho răng này dài ra và dày lên đôi chút để tạo cảm giác như răng có hơi khểnh lên. Mà đối với hàm răng thì chỉ cần răng hơi có sự nhô nhẹ lên so với các răng khác đã rất dễ nhận biết. Vì thế mà các tín đồ làm đẹp đã tận dụng đặc điểm này để “sáng tạo” ra cách làm răng khểnh giả bằng cách thiết kế ra một vỏ chụp namilate có màu giống với màu sứ trắng. Vỏ này gồm 2 mặt trước và sau của răng được gắn với nhau theo đúng hình thể răng. Chụp răng này thường có độ nhọn ở rìa răng giống với răng nanh và khi chụp lên trên răng nanh trông răng sẽ dài ra và hơi khểnh lên.

2. Cách sử dụng chụp răng khểnh giả tại nhà

Sản phẩm chụp răng khểnh giả tại nhà này không hề khó khắn. Bạn có thể tự thực hiện được với thao tác đơn giản. Bởi bản thân chụp răng đã có thiết kế giống với răng thật nên đảm bảo có độ tự nhiên tốt, gắn được lâu trên răng cho đến khi bạn tháo ra.

Thông tin chi tiết cách làm răng khểnh tại nhà bằng chụp răng giả 2Răng khểnh giả tại nhà tương đối dễ thực hiện

Xem thêm: niềng răng khấp khểnh mất bao lâu

Sản phẩm thường được đóng trong túi nilong hoặc hộp có bông mút bảo vệ tùy từng sản phẩm và xuất xứ của nó. Khi sử dụng bạn chỉ cần lấy ra sử dụng theo hướng dẫn đi kèm với sản phẩm.

3. Mua chụp răng khểnh giả ở đâu?

Các sản phẩm có tác dụng như là cách làm răng khểnh tại nhà này thường được bán trôi nổi và tự phát từ các cá nhân, không được kiểm định hay kiểm duyệt. Hiện có không ít các trang mạng bán sản phẩm này bạn chỉ cần search google sẽ có.

Nhưng vì sản phẩm bán trôi nổi nên nếu quyết định sử dụng bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Tốt nhất chỉ nên xem như đây là một món phụ kiện cho răng và dùng khi thật sự cần.

4. Giá sản phẩm chụp răng khểnh như thế nào?

Giá của sản phẩm này không cao, nhìn chung chỉ dao động trong khoảng từ 90.000 – 150.000đ / 1 cặp. Chi phí cho cách làm răng khểnh tại nhà chỉ tương đương với các loại phụ kiện làm đẹp khác nên hoàn toàn có thể chấp nhận và đầu tư được.

Thông tin chi tiết cách làm răng khểnh tại nhà bằng chụp răng giả 3Làm răng khểnh giả tại nhà cho độ tự nhiên khá tốt

5. Lưu ý khi sử dụng cách làm răng khểnh tại nhà bằng chụp giả

Dù chỉ là chụp gắn tạm lên răng không xâm lấn răng nhưng không có nghĩa là sản phẩm vô hại cho người sử dụng. Do đó, trước khi dùng nên chắc chắn rằng bạn đã thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ an toàn cho răng, không ảnh hưởng xấu tới nướu răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ