Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng bóng đẹp và an toàn?

0
208

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng bóng đẹp và an toàn ạ? Em muốn làm răng trắng hơn vì em có thói quen uống cà phê sáng, em cũng hay hút thuốc lá nên răng bị xỉn màu trông rất xấu, bác sỹ có thể cho em biết mức giá cụ thể để em chuẩn bị được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tuấn Tú – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tuấn Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng bóng đẹp và an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng bóng đẹp và an toàn? 1Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng bóng đẹp và an toàn?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng bóng đẹp và an toàn?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu không chỉ là băn khoăn của bạn Tuấn Tú mà còn là mối quan tâm của nhiều khách hàng, bệnh nhân không may mắn sở hữu hàm răng xỉn màu, ố vàng. Nhìn chúng giá tẩy trắng răng không quá cao, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng chuối

Về mức giá cụ thể tẩy trắng răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân nhé:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Theo bảng giá trên đây, giá tẩy trắng răng cụ thể như sau:

– Nếu bạn muốn tự tẩy trắng răng tại nhà thì có thể mua thuốc và ép máng tẩy tại nha khoa với mức giá là 320.000 đồng/1 ống thuốc tẩy và chi phí ép máng tẩy hết 400.000 đồng/1 hàm để việc tẩy trắng răng thực hiện đơn giản, an toàn và hiệu quả cao.

– Nếu bạn tự thực hiện tẩy trắng tại nhà cho cả hai hàm thì mức giá sẽ được giảm đôi chút còn 1.300.000 đồng/2 hàm, trung bình 1 hàm răng sẽ tốn 650.000 đồng, so với khi bạn chỉ tẩy trắng 1 hàm thì mức giá sẽ rẻ hơn.

– Trường hợp bạn muốn tẩy trắng răng tại phòng khám thì giá áp dụng là 3 triệu đồng, bác sỹ sẽ thay bạn thực hiện mọi quá trình, bạn không cần tự thực hiện tra thuốc hay làm bất cứ điều gì như khi tẩy trắng tại nhà. Bên cạnh đó, tại các phòng nha sẽ sử dụng đèn Led để chiếu sáng nhằm hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp răng trắng sáng chỉ sau 60 phút, nhanh hơn rất nhiều so với tẩy trắng tại nhà.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng bóng đẹp và an toàn? 2Tẩy trắng răng tại phòng nha có sử dụng đèn chiếu Bleach Bright nên mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn

Xem thêm: Làm trắng răng bằng nghệ tươi

– Trường hợp răng bị chết tủy thì việc tẩy trắng hơn khó, do đó chi phí sẽ tương đối cao 1.200.000 đồng/1 răng.

– Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh bác sỹ vẫn có thể tẩy trắng được nhưng mức giá cao hơn do phải sử dụng nhiều thuốc tẩy hơn, thao tác cũng phức tạp hơn rất nhiều. Tùy mức độ nhiễm kháng sinh nặng hay nhẹ mà mức giá sẽ là 4.000.000 đồng/2 hàm hoặc 6.000.000 đồng/2 hàm.

Bảng giá trên đây nhằm cung cấp cho bạn các thông tin về tẩy trắng răng giá bao nhiêu, tuy nhiên bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, tại các phòng nha khác nhau mức giá cũng sẽ khác, do đó bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định tẩy trắng răng ở đâu nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ