Răng sứ Venus có tốt không – lí do nào để chọn loại răng này

0
620
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em răng sứ venus có tốt không – lí do nào để lựa chọn dòng răng này? Răng của em bị mẻ 1 phần ở cạnh rìa răng nên em muốn phục hình bằng răng sứ venus. Tuy nhiên, em vẫn chưa hiểu rõ về dòng răng này nên mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Lệ Quyên – Hòa Bình)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lệ Quyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Răng sứ Venus có tốt không – lí do nào để chọn loại răng này” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ venus là một dòng răng sứ toàn sứ, có cấu tạo từ khối sứ nguyên chất, không pha lẫn tạp chất trong quá trình chế tác. Bởi những ưu điểm vượt trội mà dòng răng này ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía mọi người.

Răng sứ Venus có tốt không, lí do nào để chọn loại răng này 1

Răng sứ venus có tốt không là vấn đề hầu hết bệnh nhân đều băn khoăn

Vậy răng sứ venus có tốt không ?

Để trả lời cho câu hỏi răng sứ venus có tốt không, bạn phải biết được răng sứ venus được hình thành và cấu tạo như thế nào.

Răng sứ venus là dòng răng sứ không kim loại được đúc từ sứ nguyên khối, với công nghệ chế tác đỉnh cao đã tạo ra chiếc răng sứ sắc nét, chân thật tới từng góc cạnh, cho hiệu quả giống răng thật khó có thể nhận biết bằng mắt thường.

Thông thường các bệnh nhân khi muốn khắc phục răng hư hỏng bằng răng sứ đều mong muốn răng sứ đó không gây hại tới sức khỏe răng miệng, có thể tồn tại lâu dài nhất trên cung hàm, không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào trong miệng. Răng sứ venus đảm bảo được điểm này.

Răng sứ Venus có tốt không, lí do nào để chọn loại răng này 2

Không cần lo lắng răng sứ venus có tốt không vì răng sứ venus được đánh giá cao về tác dụng phục hình răng hư hỏng

Sứ nguyên khối gần như không phản ứng với chất nào, không bị oxy hóa trong môi trường miệng, lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao, răng trắng bóng tự nhiên như răng thật.

Nếu bạn sử dụng răng sứ venus, tuổi thọ của răng có thể duy trì lâu dài hơn bạn nghĩ, có thể là 15 – 20 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn.

Về vấn đề chụp răng sứ venus có tốt không, lí do nào để chọn răng này của bệnh nhân là điều dễ hiểu. Bởi chiếc răng sinh lý đã bị tổn thương, gây ra những phiền toái và khó khăn cho bệnh nhân nên khi phục hình, việc tìm ra loại răng tốt nhất để cải thiện tình trạng răng là điều cần thiết thể hiện trách nhiệm đối với sức khỏe răng miệng của mình.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về việc răng sứ venus có tốt không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại nha khoa uy tín để được giải đáp cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN