Răng sứ không kim loại – sức thu hút kỳ diệu cho hàm răng “đẹp mê ly”

0
3169

Từ khi răng sứ không kim loại bắt đầu xuất hiện đến nay luôn nhận được sự quan tâm và thu hút của đông đảo đối tượng khách hàng sử dụng. Loại này này có điểm gì khác biệt mà thu hút được nhiều người đến vậy? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Trực quan về răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại – sức thu hút kỳ diệu cho hàm răng “đẹp mê ly” 1

Trực quan về dòng răng sứ không kim loại

Để nhận biết và có đánh giá chính xác nhất về dòng răng sứ không kim loại, bạn nên hiểu được cấu tạo và tính chất của dòng răng này.

Dòng răng nay còn có tên gọi khác là răng toàn sứ, được chế tác từ khối sứ đồng chất, không pha lẫn tạp chất hay bất cứ nguyên vật liệu nào.

Phần khung sườn bên trong và lớp vỏ bên ngoài đều là sứ thuần túy nên có những tính chất vượt trội hơn hẳn răng sứ kim loại. Điển hình cho sự xuất hiện của dòng răng này là răng sứ Cercon, răng sứ E.Max,…

Răng có thể dùng để phục hình cho hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết, hư hỏng như: sứt, vỡ, mẻ, nhiễm kháng sinh, răng sâu,…

Với những đặc điểm trên, răng sứ không kim loại đã và đang nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của đông đảo đối tượng khách hàng.

2. Răng sứ không kim loại có ưu điểm gì vượt trội?

Về việc nhận biết trực quan ban đầu về răng sứ không kim loại, bạn đã phần nào biết được ưu điểm của dòng răng sứ này mà ở dòng răng sứ khác không có được. Đó chính là:

– Độ trắng trong tự nhiên, chân thật từng milimet

Răng sứ không kim loại – sức thu hút kỳ diệu cho hàm răng “đẹp mê ly” 2

Răng sứ không kim loại có độ trắng bóng tự nhiên, sống động như răng thật

Vì được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất nên răng sứ có độ trắng trong tự nhiên, không có sự khác biệt nhiều so với răng thật. Rất khó để phân biệt đâu là răng toàn sứ nếu không nhìn thật kỹ.

Răng sứ được các chuyên viên thiết kế với các rãnh và múi răng rõ ràng, chân thật, sống động.

Bọc răng sứ không kim loại có thể khắc phục cho nhiều trường hợp răng hư hỏng, đảm bảo độ trắng tự nhiên, không xuất hiện bóng đen mờ sau 1 thời gian sử dụng. Đặc biệt, răng sứ không kim loại có khả năng kháng bám với màu thực phẩm tốt nên bạn không lo sợ răng bị xỉn màu nhé.

– Khả năng chịu lực ăn nhai cao

Răng toàn sứ được đúc ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C nên độ cứng và bền chắc gấp 5 – 7 lần răng thật. Độ chịu lực của răng tốt nên các hoạt động ăn nhai hoặc cắn xé thức ăn không làm cho răng sứ bị nứt vỡ hay mẻ.

– Không biến chứng, lành tính với cơ thể

Răng sứ không kim loại – sức thu hút kỳ diệu cho hàm răng “đẹp mê ly” 3

Sử dụng răng sứ không kim loại – an toàn và lành tính với cơ thể

Sứ là nguyên liệu ít tham gia phản ứng hóa học, nhất là trong môi trường răng miệng nên mới được các chuyên gia ứng dụng nhiều để tạo ra những chiếc răng sứ tồn tại lâu dài trên cung hàm của bệnh nhân.

Răng sứ không kim loại chính hãng được FDA chứng nhận an toàn và lành tính với cơ thể, không gây kích ứng hay dị ứng, không bị oxy hóa.

– Thời hạn sử dụng lâu dài

Độ bền của dòng răng này có thể vượt trên 15 năm nếu có cách bảo quản răng sứ tốt và cách chăm sóc đúng đắn.

Đó là lí do bạn không còn phải băn khoăn răng sứ không kim loại có tốt không nữa. Những ưu điểm vượt trội của dòng răng này giúp bạn yên tâm, phục hình hàm răng bền đẹp, đều đặn và trắng bóng tự nhiên.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ nha khoa uy tín để được giải đáp cụ thể nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN