Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

0
486

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu thì phải làm lại răng ạ? Em nghe nói loại răng sứ này đẹp lắm, có khi còn đẹp hơn cả răng thật nên định sẽ làm loại răng này, không biết liệu răng sứ này có bền không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thúy Hằng – Quốc Oai, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu 1

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

♣ Răng sứ cercon sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

Răng sứ cercon sử dụng được bao lâu? Thời gian sử dụng răng sứ cercon phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung răng này có tuổi thọ lâu dài.

Răng sứ Cercon là răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) rất được ưa chuộng vì cho hiệu quả thẩm mỹ cao và rất bền chắc. Chất liệu chính làm nên răng sứ này là vật liệu quý được ứng dụng để chế tạo răng sứ nhân tạo, đó là Zirconia.

Răng sứ cercon có độ bền từ 15 – 20 năm nếu được phục hình đúng kỹ thuật và bệnh nhân chăm sóc cho răng miệng tốt. Ưu điểm của răng sứ cercon mang lại có rất nhiều có thể kể đến như:

– Đây là răng sứ không kim loại, tính thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên như răng thật, tính tương hợp sinh học cao với cơ thể nên tồn tại được lâu dài trong môi trường miệng, không gây kích ứng răng nướu.

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu 2

Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ dài lâu

Răng sứ cercon được làm từ Zirconia có khả năng chịu lực, chống ăn mong cao gấp 8 lần răng thật, chỉ thua răng thật ở tính chất sinh lý, đảm bảo cho bệnh nhân ăn nhai hiệu quả, bền chắc dài lâu, do đó tuổi thọ của răng sứ cercon được rất lâu.

Hiện nay công nghệ chế tạo răng sứ rất hiện đại, bằng phần mềm chế tạo 3D nên việc chế tạo răng sứ chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ, không gây cong vênh hay có khe hở mà ôm sát vào răng nên không xảy ra tình trạng răng bị ngấm nước bọt hay vi khuẩn tấn công vào bên trong răng.

Mặc dù dùng được lâu ngày nhưng răng sứ cercon sử dụng được bao lâu còn phụ thuộc vào việc bác sỹ có làm răng cho bạn đúng kỹ thuật không, ngoài ra, nếu không chú ý trong vệ sinh răng miệng hay chế độ ăn uống không đảm bảo, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh thì răng sứ sẽ có tuổi thọ ngắn hơn tùy trường hợp cụ thể ở mỗi người.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu, tốt hơn hết là bạn nên đến gặp bác sỹ để được giải đáp trực tiếp, lưu ý quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ làm răng uy tín nữa nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN