Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không – các biến chứng có thể xảy ra

0
271

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ? là câu hỏi của hầu hết các chị em băn khoăn trước khi quyết định có nên nâng ngực hay không. Qua đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc giúp chị em có cái nhìn rõ ràng hơn để đưa ra quyết định chính xác nhé.

Nâng ngực tuy không phải là một ca phẫu thuật quá phúc tạp và trong quá trình phẫu thuật có sử dụng dao kéo nên khiến nhiều chị em lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của ngực. Vậy phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Hãy cũng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Trên thực tế, tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là các ca đại phẫu không thể nói là hoàn toàn không có nguy hiểm được và trong đó phẫu thuật nâng ngực cũng không phải là ngoại lệ. Một số nguy hiểm mà khách hàng có thể gặp phải sau khi thực hiện ca phương pháp phẫu thuật không an toàn như:

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - các biến chứng có thể xảy ra-1

+ Mất máu nhiều, su phù do quá trình phẫu thuật gây xâm lấn nhiều.

+ Ngực biến dạng do túi độn ngực không an toàn, chính hãng.

+ Mất cảm giác ngực, ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ do túi độn ngực chèn ép và cơ hoặc dây thần kinh tuyến vú gặp phải các tổn thương trong quy trình phẫu thuật ngực.

Tuy nhiên, những biên chứng, ảnh hưởng trên có thể khắc phục được hoàn toàn bằng các yếu tố sau đây:

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - các biến chứng có thể xảy ra 2

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? lo lắng của khách hàng trước khi phẫu thuật nâng ngực

– Thứ nhất: Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cần thiết để thực hiện phẫu thuật như: phòng phẫu thuật vô trùng, máy nội soi, gây mệ,…giúp ca phẫu thuật đảm bảo na toàn, hạn chế tối đa, xâm lấn , tổn thương

– Thức hai: Bác sĩ phẫu thuật phải là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đã từng thực hiện nhiều ca nâng ngực thành công.

– Thức ba: Quy trình nâng ngực phải đạt chuẩn

– Thứ tư: Túi độn ngực chính hãng nhập khẩu từ ngước ngoài, có độ tương thích vơi cơ thể do đó khách hàng phải băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm?

Hy vọng với giải đáp trên sẽ giúp khách hàng an toàn và không còn lo lắng nâng ngực nội soi có nguy hiểm không nữa.  Chúc bạn sớm có bộ ngực săn chắc, mềm mịn, đẹp tự nhiên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN