Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
199

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Sau khi sinh cháu thứ 2 thì ngực của em bị xệ , mặc áo váy gì em cũng không cảm thấy tự tin nên quyết định sẽ nâng ngực, bác sỹ có thể giúp em biết được mức giá cụ thể để em chuẩn bị được không ạ? Cảm ơn bác sỹ!(Phương Thúy – Thanh Oai, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Ngực chảy xệ khiến dáng ngực trở nên xấu hơn, chị em cũng không cảm thấy tự tin với vóc dáng của mình, chính vì vậy mà nhu cầu nâng ngực cũng ngày càng tăng cao và vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền cũng được quan tâm hơn nhiều.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu phụ thuộc vào bệnh viện thẩm mỹ mà bạn quyết định sẽ thực hiện, mỗi nơi sẽ áp dụng một mức giá khác nhau do sự chênh về chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ và hiệu quả mà bạn nhận được.

Nhìn chung giá phẩu thuật nâng ngực chảy xệ tương đối cao do đây là kỹ thuật khó, không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được, chỉ có những người được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm mới có thể mang lại sự an toàn và hiệu quả cao cho bệnh nhân. Để bạn biết được mức giá nâng ngực chảy xệ cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trong bảng giá trên đây, nâng ngực chảy xệ có giá dao động từ 40- 90 triệu tùy vào tình trạng ngực sa trễ của bệnh nhân nặng hay nhẹ, có đặt túi hay không:

– Nếu không đặt túi ngực mức giá sẽ rẻ hơn, nếu ngực chảy xệ cấp độ nhẹ thì bác sỹ sẽ nâng ngực sa trễ theo đường quầng vú với giá 40 triệu đồng. Nếu mức độ chảy xệ nặng hơn thì giá khoảng 50-60 triệu.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Nâng ngực chảy xệ có sử dụng túi ngực sẽ có giá dao động từ 80-90 triệu đồng tùy mức độ chảy xệ nặng hay nhẹ

– Nếu ngực của bạn bị chảy xệ nhẹ đồng thời kích cỡ ngực nhỏ thì bạn sẽ được áp dụng phương pháp nâng ngực có sử dụng túi ngực với giá 80 triệu đồng, trường hợp ngực chảy xệ nặng hơn thì cần kết hợp nâng ngực đặt túi và treo cơ ngực với giá 90 triệu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền trên đây hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn, nếu bạn còn nhiều vấn đề cần giải đáp thì tốt hơn hết hãy đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để gặp bác sỹ và được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm:

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không – các biến chứng có thể xảy ra

Tin tức liên quan

CHIA SẺ