Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

0
383

Hàm móm hay còn gọi là vẩu ngược, là tình trạng hàm trước phát triển quá mức so với hàm trên khiến răng chìa ra ngoài. Sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật hàm móm giúp điều trị triệt để vẩu móm chỉ sau 2 giờ thực hiện.

1. Phẫu thuật hàm móm là gì?

Phẫu thuật hàm móm là cách vận dụng kỹ thuật phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm, chỉnh hàm cho cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hiệu quả phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa Kim

Móm là một khuyết điểm do sự phát triển lệch lạc trong cấu trúc răng hoặc xương gây ra. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà móm còn có tác động không nhỏ đến khả năng ăn nhai, phát âm và sức khỏe răng miệng. Bởi vậy, điều trị triệt để móm là việc cần thiết.

Móm chia làm 2 loại tương ứng với 2 nguyên nhân móm do răng và móm do xương hàm:

+ Nếu mà xác định móm do răng thì niềng răng chỉnh nha sẽ là biện pháp hiệu quả nhất, phương pháp ảnh hưởng đến răng, giúp cho đưa răng về nơi hi vọng muốn.

+ Nếu mà xác định móm do xương thì phẫu thuật hàm móm sẽ được chỉ định để ảnh hưởng vào xương, điều chỉnh về tỷ lệ cân đối.

Trường hợp món do cả răng và xương thì cần kết hợp cả 2 phương pháp này để điều trị.

2. Phẫu thuật hàm móm cho những trường hợp cụ thể

Căn cứ vào từng trường hợp với mức độ móm cụ thể, nha sĩ sẽ thực hiện theo 3 phương hướng chi tiết như sau:

– Nếu như mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được chuyển dịch và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu mà mức độ móm nặng thì triển khai giải pháp phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm. Đó là giải pháp được đánh được giá nhất hiện thời trong phẫu thuật hàm móm. Giải pháp này không chỉ giúp cho bạn sở hữu khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà hoạt động nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian triển khai phẫu thuật cũng rất chỉ trong thời gian ngắn nhất.

– Với những tình trạng móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì hoàn toàn có thể cắt hai hàm.

3. Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, nha sỹ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đầy đủ, phù hợp. Một địa chỉ chỉnh nha tốt phải hội tụ chi tiết mọi yếu tố từ công nghệ, bác sỹ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị…

Nha khoa Kim là địa chỉ hàng đầu trong phẫu thuật chữa móm Hà Nội và tại TP.Hồ Chí Minh với việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm BSSO hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giỏi trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề.

Vậy nên nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật hàm móm hay các kỹ thuật chỉnh nha khác, hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN