Niềng răng hô khi nào và thời gian niềng răng trong bao lâu

0
558

Niềng răng hô phải được thực hiện nghiêm túc theo một quy trình chuẩn xác thông qua các thiết bị quét 3D hiện đại nên niềng răng hô nhanh chóng giúp khắc phục vấn đề của bạn và giúp cho bạn có được lại hàm răng chuẩn đều và có được nụ cười tự tin và duyên dáng.

Mức độ nào thì nên niềng răng hô?

Niềng răng là những giải pháp được ưa chuộng bây giờ, bởi niềng răng có thể mang đến kết quả duy trì dài lâu, suốt đời với người dùngko cần được khôi phục lại. tuy thế, thời gian niềng răng là vấn đề nhiều người lo lắng, so với phương pháp như bọc sứ thì niềng răng chiếm 1 thời gian dài.

Niềng răng hô khi nào và thời gian niềng răng trong bao lâu 1

Với trường hợp như răng hô thì ko còn biện pháp này thích hợp hơn là niềng răng. Nếu như bọc sứ phải mài răng thật, gây ê buốt khó chịu thì niềng răng sẽ bảo đảm nhất cho răng, đem đến kết quả thẩm mỹ cao cũng như tránh làm tổn hại tới mô răng thật. Trường hợp răng hô ở cấp độ nhẹ nhưng đây bạn vẫn muốn chỉnh sửa cho đều thì vẫn có thể áp dụng phương pháp niềng răng.

Niềng răng hô trong khoảng thời gian bao lâu thì hết hô?

Từ những điều vừa mới nói ở trên, thời gian niềng răng hô luôn là vấn đề mà mọi người lo âu. nhưng đây với kết quả đạt được thì đây là khoảng thời gian cần được thiết. Thông thường, thời gian của 1 ca niềng răng sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm. Khoảng thời gian này chia ra thành các mốc bao gồm:

  • Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên cung hàm mất 2 đến 6 tháng đầu
  • Mốc 2: Căn chỉnh trục các răng mất khoảng 3 đến 6 tháng
  • Mốc 3: Căn chỉnh tất cả khớp cắn mất khoảng 6 đến 9 tháng
  • Mốc 4: Duy trì ổn định của các răng mất khoảng 6 đến 9 tháng

Đặc biệt niềng răng hô trong thời điểm bao lâu thì hết hô còn dựa vào hiện trạng xương hàm, khí cụ niềng răng, tuổi tác, răng bạn có nhổ hay ko, sự mong muốn của bệnh nhân và sự hợp tác của bạn đối với lịch trình tái khám.

Vì sao nên niềng răng hô tại KIM Dentistry?

Chi phí niềng răng hô tại nha khoa KIM

KIM Dentistry là đia chỉ có chức năng áp dụng đa dạng các dịch vụ phục hồi và thẩm mỹ, gồm niềng răng hô. Hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật, cùng 1 quy trình niềng răng hô đạt đúng đắn tiêu chuẩn Quốc Tế với 5 bước cơ bản sẽ biến ước mơ của bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng thành hiện thực.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật và quy trình niềng răng hô thì vui lòng liên hệ Nha khoa KIM theo hotline 1900.6899 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng và kỹ thuật niềng răng phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN