Niềng răng clear aligner bao nhiêu, vì sao có mức giá như vậy?

0
924

5Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay ạ? Em muốn đi niềng răng clear aligner để khắc phục hàm răng hô nhưng không biết có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ! (La Tuân – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn La Tuân đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?1Niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi không biết niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền.

Để biết chính xác nhất niềng răng clear aligner giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá được xem là chuẩn nhất tời thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy giá niềng răng clear aligner giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cấp độ  và có giá dao động từ 35 – 55 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Niềng răng sư dụng hệ thông mắc cài này để lắp trực tiếp lên răng giúp răng di chuyển về đúng khớp cắn cho bạn hàm răng đều, đẹp thẩm mỹ hơn.

Thông thường việc niềng răng có thể kéo dài 18 – 24 tháng để có được hiệu quả như mong muốn, tuy nhiên cũng có thể kéo dài thêm tùy tình trạng răng miệng của bạn.

Phương pháp niềng răng tuyệt đối an toàn, chỉ tác động giúp răng di chuyển ngoài ra không cần mài răng nên không gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng.

Bên cạnh đó sau khi niềng răng đảm bảo có kết quả duy trì đến trọn đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Để biết chắc chắn nhất bạn nên đến địa chỉ nha khoa để được thăm khám, kiểm tra và điều trị sớm nhất. Niềng răng nên thực hiện càng sớm càng đạt được hiệu quả cao.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ