Niềng răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, ăn nhai khỏe?

0
261

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em niềng răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, ăn nhai khỏe ạ? Răng em bị hô từ lâu nhưng do thời gian trước em còn đi học, chưa có tiền để niềng răng. Hiện tại em đã đi làm và có để dành được 1 số tiền nên định sẽ niềng răng, bác sỹ có thể tư vấn cho e số tiền cụ thể để em chuẩn bị trước được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hoài Thanh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, ăn nhai khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, ăn nhai khỏe? 1Niềng răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, ăn nhai khỏe?

Xem thêm: Chỉnh răng cửa

Niềng răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, ăn nhai khỏe?

Niềng răng bao nhiêu tiền? Giá tiền niềng răng nhìn chung khá cao vì đây là 1 kỹ thuật khó với những thao tác phức tạp, bác sỹ cần được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại nước ngoài thì mới có khả năng thực hiện thành công. Bên cạnh đó, giá niềng răng đắt vì cần có sự hỗ trợ của cá máy móc, trang thiết bị hiện đại, điều đó sẽ giúp bác sỹ thăm khám, lên kế hoạch điều trị và niềng răng chính xác hơn.

Cụ thể niềng răng bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây của Nha khoa KIM, từ đó mà có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho bản thân nhé:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo bảng giá trên đây, niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp, khí cụ niềng răng nào:

– Niềng răng giá thấp nhất là niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn với giá từ 30-40 triệu đồng. Nếu sử dụng mắc cài kim loại có khóa giá sẽ cao hơn với mức 35-40 triệu đồng.

– Niềng răng mắc cài sứ giá cao hơn niềng răng mắc cài kim loại chuẩn vì mắc cài loại này đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn, màu sắc của mắc cài giống với màu răng thật nên khó bị lộ hơn khi đeo niềng. Mắc cài sứ chuẩn có giá 45-55 triệu đồng, mắc cài sứ có khóa giá 50-60 triệu đồng.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito có giá cao hơn nhiều so với các loại mắc cài khác vì mắc cài này được thiết kế để phù hợp với răng của từng bệnh nhân nên khả năng nắn chỉnh linh hoạt đồng thời việc gắn mắc cài cũng khó hơn nên giá sẽ cao hơn. Giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi nếu răng lệch lạc bình thường có giá 100 triệu đồng, mức độ phức tạp là 120 triệu đồng.

Niềng răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, ăn nhai khỏe? 2Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito có giá cao hơn so với các loại mắc cài khác

Xem thêm: Răng thưa có niềng được không

– Niềng răng bao nhiêu tiền với khay niềng Invisalign: Niềng răng bằng khay niềng invisalign có giá cao nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng vì khay niềng được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ đồng thời Việt Nam phải chịu chung 1 mức giá với các nước khác nên giá khá cao. Tùy vào mức độ lệch lạc của răng mà mức giá sẽ khác nhau do số cặp khay sử dụng tăng lên hoặc giảm xuống, mức giá dao động từ 79-146 triệu đồng.

Mức giá niềng răng bao nhiêu tiền trên đây khá cụ thể để bạn chuẩn bị, tuy nhiên, mức giá ở các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau, do đó bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ