Niềng răng 1 cái phá bỏ thế 3 kẽ răng nguy hiểm

0
330

Niềng răng 1 cái là phương pháp chỉnh nha hiện  đại giúp hàm răng đều và đẹp hơn đồng thời phá bỏ thế 3 kẽ răng nguy hiểm một cách hiệu quả.

1. Niềng răng 1 cái có thực hiện được không?

Niềng răng 1 cái có thực hiện được không cong tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Tuy nhiên  hầu hết với các trường hợp niềng răng bác sĩ thường khuyên nên thực hiện niềng nguyên hàm để đạt hiệu quả cao nhất.

Niềng răng 1 cái phá bỏ thế 3 kẽ răng nguy hiểm1Niềng răng 1 cài hoàn toàn có thể thực hiện được 

Niềng răng một cái vẫn có thể thực hiện được khi hà trên có thể tác động di chuyển lên răng  và điều kiện răng hàm dưới không cần ảnh hưởng tác động từ răng hàm trên.

Với những trường hợp răng bị hô hoặc khấp khểnh khi niềng răng 1 cái cần kết hợp đeo khi cụ nong hàm để nong rộng xương hàm giúp niềng răng cân đối và chuẩn hơn.

Trong một số trường hợp để niềng răng 1 cái đạt được hiệu quả cao và không cần tốn quá nhiêu thơi gian bác sĩ có thể chỉ định bệnh nhân nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng di chuyển về dúng khớp cắn.

2. Niềng răng một cái hiệu quả như thế nào?

Niểng răng một cái cũng giống như các phương phá niềng răng thông thường nên chắc chắn đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn giúp bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn.

Được áp dụng với phương pháp niềng răng hiện đại sử dụng công nghệ mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn quốc tế. Cơ chế buộc Nitinol giúp kháng mỏi trong quá trình niềng răng đồng thời xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng.

Niềng răng 1 cái phá bỏ thế 3 kẽ răng nguy hiểm2Niềng răng 1 cái giúp răng đều và đẹp hơn 

Xem thêm: chỉnh răng không cần niềng

Với những tươn hợp răng mọc sát khít nhau và không có khoảng trống cho răng di chuyển có thể áp dụng phương pháp nong hàm tạo ra khoảng trong cho răng dich chuyển.

Niềng răng một cái chỉ tác động lên răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí ngoài ra không tác động  đến răng như mài răng nên không ảnh hưởng tới cấu trúc răng mà vẫn giúp răng đều đẹp như mong muốn.

3. Niềng răng 1 cái giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 cái giá bao nhiều còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn là loại mắc cài lựa chọn.

Nếu tình trạng răng miệng bạn ở mức độ chênh lệch không quá lớn mức giá niềng răng có thể được giữ nguyên theo bảo niềm yết. Và ngược lại mức độ răng lệch lớn và cần đến khí cụ hỗ trợ thì mức giá có thể tăng lên.

Niềng răng 1 cái phá bỏ thế 3 kẽ răng nguy hiểm3Giá niềng răng 1 cái còn phụ thuộc vào mắc cài lực chọn

Xem thêm: chỉnh răng hô hàm trên

Mắc cài niềng răng, với mắc cài kim loại thì thường có chi phí khoảng 30 – 40 triệu tuy nhiên nếu niềng răng 1cái mức chi phí có thể giảm bớt. Các loại khí cụ khác như mắc cài tháo lắp, mắc cài tự động.. thường có mức chi phí cao hơn gấp nhiều lần.

Để chắc hơn về niềng răng 1 cái bạn nên đến trực tiếp địa chỉ  nha khoa tuy tín để được thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về niềng răng 1 cái vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN