Những ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ Cercon Zirconia

0
319

Bọc răng sứ Cercon ra đời đã thay đổi hoàn toàn công nghệ trong việc tái tạo nụ cười hoàn hảo cho bạn. Răng sứ Cercon thuộc dòng răng toàn sứ với độ bền chắc như răng thật. Cũng vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên bọc răng sứ Cercon có giá nhỉnh hơn các phương pháp khác.

Đặc điểm của răng sứ cercon

Trước đây, răng sứ thường được chế tạo với lớp sườn bên trong bằng hợp kim như hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và 1 lớp sứ phủ bên ngoài. Tuy thế, do phải vận dụng 1 lớp sứ đục để che màu sắc kim loại nên răng sứ thường không có được độ trong tự nhiên như răng thật

Những ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ Cercon Zirconia

Đặc điểm của răng sứ cercon

Hơn nữa, răng sứ kim loại sau 1 thời gian sử dụng do tác động của oxy hóa nên phần sườn kim loại có thể bị đen, đổi màu.

Từ khi giới khoa học phát hiện và ứng dụng Zirconium dioxide (ZrO2) còn gọi là Zirconia, có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn, có màu trắng, ngành nghề nha khoa thẩm mỹ đã có được loại nguyên liệu mới sử dùng để làm sườn cho răng sứ đáp ứng được cả yêu cầu vầ độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Răng toàn sứ Cercon được thành lập với nhiều điểm mạnh vượt trội nhờ tính chất của chất liệu Zirconia và ứng dụng các thành tựu mới nhất công nghệ CAD/CAM (computer-aided design and computer-aided manufacturing).

Những ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ Cercon Zirconia 1

Răng sứ Cercon Zirconia sở hữu nhiều ưu điểm

Cho nên, răng sứ Cercon Zirconia được chế tác với độ xác thực rất cao giúp răng sứ hoàn toàn khít sát với răng thật của khách hàng, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng. Do vận dụng kỹ thuật CAD/CAM nên phải đầu tư máy móc khá đắt tiền, những thỏi Zirconia đều phải nhập từ Mỹ hoặc Đức nên mức giá cho răng sứ toàn sứ khá cao (từ 3 .500.000đ tới 5.000.000đ/1 đơn vị). Tuy thế, nhờ các điểm mạnh vượt trội so với những loại răng sứ truyền thống nên càng ngày càng có nhiều khách hàng chọn loại răng sứ toàn sứ này, nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của bọc răng sứ Cercon Zirconia

– Tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn có thể đáp ứng được Các nhu cầu cao về thẩm mỹ của người bệnh.
– Không đen đường viền nướu.
– Tính tương hợp sinh học cao.
– Làm từng răng đơn lẻ và hoàn toàn có thể làm được Những cầu răng dài và phức tạp (cầu răng nhiều đơn vị).
– thực thi được cho cả răng trước và răng sau.
– Độ xác thực và khít sát với cùi răng cao.
– Chịu được lực nhai lớn.
– Cứng chắc và để kháng với lực làm nứt gẫy khung sườn rất tốt.
– Không mài nhiều mô răng hơn so với Những phục hình mão sứ kim loại khác.
– Tuổi thọ của răng sứ Cercon Zirconia cao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN