Ngực mướp và các cách đơn giản giúp ngực săn chắc trở lại

0
208

Ngược mướp khiến cho chị em phụ nữ tự ti với bản thân và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, chính vì vậy khắc phục ngực mướp là điều mà chị em cần quan tâm, lưu ý. Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em loại bỏ ngực mướp, lấy lại vòng 1 đầy đặn, săn chắc.

1. Ngực mướp nguyên nhân do đâu?

Ngực mướp là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ, nhất là những người đã sinh con và cho con bú. Đây là tình trạng mà ngực bị chảy xệ, chùng nhão, không còn săn chắc như ban đầu. Tùy từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà ngực mướp được phân ra các cấp độ nhẹ, vừa và nặng.

Ngực mướp và các cách đơn giản giúp ngực săn chắc trở lại 1Ngực mướp nguyên nhân do đâu?

Ngực mướp xảy ra do những nguyên nhân cơ bản sau:

– Do tác động của quá trình mang thai và cho con bú khiến bộ ngực to lên bất thường, bên cạnh đó ngực được cấu tạo từ các mô mềm, không có xương hay cơ bắp, các mô liên kết không vững chắc, dễ bị chùng nhão nên dễ bị chảy xệ thành ngực mướp.

– Do việc giảm cân quá đột ngột khiến cân nặng tụt nhanh chóng, ngực không kịp thích nghi dẫn đến chảy xệ.

– Do thói quen của một số người ít mặc áo ngực khiến cho ngực không được nâng đỡ và bị chảy xệ.

– Việc ăn uống không cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể và cho ngực cũng khiến ngực xồ xề, chùng nhão hơn

– Cai sữa không đúng thời điểm cũng là nguyên nhân ngực mướp, thời điểm cai sữa lý tưởng là khi trẻ được 18-24 tháng, không nên cai quá sớm khi trẻ chưa được 1 tuổi sẽ khiến ngực bị xệ.

Ngực mướp và các cách đơn giản giúp ngực săn chắc trở lại 2Cai sữa cho trẻ không đúng thời điểm cũng là nguyên nhân gây ra ngực mướp

2. Ngực mướp làm cách nào để khắc phục?

Để khắc phục ngực mướp bạn có thể áp dụng các biện pháp đơn giản tại nhà như có 1 chế độ ăn hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, giảm cân từ từ, thực hiện các bài tập đơn giản giúp ngực săn chắc…Tuy nhiên, các cách này hiệu quả không thực sự cao, thời gian đạt hiệu quả lâu dài nên khiến nhiều bệnh nhân phải thất vọng.

Bạn có thể đến gặp bác sỹ tạo các bệnh viện thẩm mỹ để khắc phục ngực mướp sẽ đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn, tùy vào tình trạng cụ thể của ngực mà bác sỹ áp dụng các cách sau:

Nâng ngực chảy xệ: Nâng ngực chảy xệ áp dụng cho các trường hợp ngực có kích cỡ nhỏ, mức độ chảy xệ nhẹ, không đáng kể. Bác sỹ sử dụng túi ngực nhân tạo để đưa vào làm tăng kích cỡ ngực sau khi ngực được bóc tách.

– Treo cơ ngực: Là sử dụng các biện pháp chuyên dụng để treo cơ ngực cao lên, khắc phục tình trạng ngực chảy xệ. Phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp ngực có kích cỡ vừa phải, không quá nhỏ hoặc quá to.

Ngực mướp và các cách đơn giản giúp ngực săn chắc trở lại 3Treo cơ ngực chảy xệ là cách hiệu quả để khắc phục ngực mướp

– Nâng ngực chảy xệ kết hợp treo cơ ngực: Khi ngực bị chảy xệ nhẹ hoặc vừa kết hợp với kích cỡ ngực nhỏ thì cần kết hợp nâng ngực và treo cơ ngực để giúp ngực hết chảy xệ đồng thời có cỡ ngực như ý.

– Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại: Khi ngực phì đại có thể dẫn tới tình trạng ngực chảy xệ, khi đó cần kết hợp giữa treo cơ ngực để ngực được nâng cao và thu gọn ngực, đẩy lùi tình trạng ngực chảy xệ mất thẩm mỹ.

Tốt hơn hết, để đảm bảo ngực mướp được khắc phục hiệu quả cao, không để lại biến chứng nguy hiểm, bạn nên đến gặp bác sỹ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm để thăm khám và tư vấn, chú ý lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh những sai lầm không đáng có nhé.

Xem thêm:

TOP 8 Mỹ nhân sở hữu bộ bộ ngực trần ĐẸP & GỢI CẢM nhất Việt Nam

TOP 5 Cách làm ngực nhỏ lại xóa tan nỗi khổ mang tên “NGỰC QUÁ CỠ”

Tin tức liên quan

CHIA SẺ