Nâng ngực ở đâu tốt nhất, đảm bảo ngực đẹp mà vẫn an toàn?

0
5249

Nâng ngực ở đâu tốt nhất là điều mà bất cứ chị em nào cũng cân nhắc trươc khi quyết định nâng ngực. Tuy nhiên do các cơ sở thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều, việc kiểm định không nghiêm ngặt nên có thể vẫn còn nhiều nơi chưa đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn biết được nên làm thế nào để tìm được nơi nâng ngực uy tín.

1. Chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất có quan trọng không?

Địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất đóng vai trò vô cùng quan trongk, quyết định đến hơn 80% sự thành công của ca phẫu thuật. Nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín, có thể đáp ứng được những điều kiện cần thiết để nâng ngực thì bạn không cần lo lắng hay bận tâm về kết quả nhận được.

Nâng ngực ở đâu tốt nhất, đảm bảo ngực đẹp mà vẫn an toàn? 1
Nâng ngực ở đâu tốt nhất đóng vai trò quyết định phần lớn hiệu quả nhận được

Ngược lại, nếu không lựa chọn được địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất thì bạn có thể gặp phải một số vấn đề sau:

– Kết quả nâng ngực thất bại, ngực bị biến dạng, ngực lệch, ngực không được tự nhiên…

– Dễ gặp các biến chứng nâng ngực có thể xảy ra như: chảy máu kéo dào, nhiễm trùng, đầu vú bị rụng, tuyến sữa bị ảnh hưởng, cơn đau dai dẳng không dứt làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày

– Biến chứng nguy hiểm nhất có thể gặp nếu như nâng ngực tại địa chỉ không uy tín là nguy cơ tử vong khi nâng ngực, đây là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng không hề mong muốn.

2. Địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Để lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất, bạn có thể dựa theo những tiêu chí cụ thể dưới đây mà các chuyên gia, bác sỹ đã nêu ra nhằm giúp bệnh nhân có định hướng cụ thể để chọn được nơi ưng ý với mình:

– Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực phải có giấy phép hoạt động đầy đủ, được kiểm định nghiêm ngặt bởi bộ y tế trước khi đi vào hoạt động.

Nâng ngực ở đâu tốt nhất, đảm bảo ngực đẹp mà vẫn an toàn? 2
Nâng ngực ở đâu tốt nhất là ở đó phải đảm bảo uy tín, được cấp phép hoạt động

– Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về nâng ngực tại nước ngoài, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới. Bác sỹ có tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm nên có thể xử lý được mọi tình huống có thể xảy ra trên bàn mổ để bảo vệ sức khỏe bệnh nhân.

– Nâng ngực ở đâu tốt nhất là ở đó có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sỹ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc ngực, thiết bị Vectra 3D để bác sỹ lên kế hoạch điều trị, xác định chính xác kích cỡ túi ngực cần sử dụng.

Nâng ngực ở đâu tốt nhất, đảm bảo ngực đẹp mà vẫn an toàn? 3
Nâng ngực cần có thiết bị Vectra 3D để bác sỹ lên kế hoạch điều trị, bệnh nhân có thể xem trước kết quả sau nâng ngực

– Bệnh viện nâng ngực phải đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ, phòng mổ cần trang bị hệ thống phun sương khử trùng không khí để đảm bảo không xảy ra lây nhiễm chéo.

– Nâng ngực ở đâu tốt nhất là ở đó cần sử dụng túi ngực đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chính hãng để không gây ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Xác định chính xác phẩu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất sẽ giúp bạn có được kết quả nâng ngực hài lòng, vòng 1 đầy đặn và cân đối, tự nhiên, quan trọng hơn là bạn có thể vừa đẹp vừa bảo vệ sức khỏe của mình, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Sau khi đã xác định được địa chỉ sẽ lựa chọn, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Xem thêm:

Phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì ĐẸP & HIỆU QUẢ ?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không – các biến chứng có thể xảy ra

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ