Miếng dán trắng răng – Bí quyết đơn giản cho răng đẹp, sáng bóng

0
1834

Miếng dán trắng răng có công dụng làm đẹp hiệu quả, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ với những bước đơn giản, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là tổng hợp những thông tin cần thiết cho bạn về loại miếng dán này để có thể tìm được cách làm trắng răng hiệu quả cho bản thân.

1. Miếng dán trắng răng là gì, có những loại nào?

Miếng dán trắng răng thực chất là một miếng dán được làm bằng nhựa trong suốt, trên đó có chứa một lượng thuốc tẩy trắng với nồng độ thích hợp và còn chứa một lớp keo mỏng giúp miếng dán bám chắc vào răng.

Miếng dán trắng răng – Bí quyết đơn giản cho răng đẹp, sáng bóng 1Miếng dán trắng răng là một miếng dán bằng nilon nhỏ có chưa thuốc tẩy trắng và một lớp keo dán

Miếng dán trắng răng có tác dụng làm trắng răng nhờ lượng thuốc tẩy trắng có chứa trên đó, chúng có tác dụng loại bỏ các yếu tố làm xỉn màu, ố vàng răng và làm răng trắng hơn.

Hiện nay có khá nhiều loại miếng dán làm trắng răng nhưng phổ biến nhất gồm 2 loại dưới đây:

– Miếng dán trắng răng Viva White: Là loại miếng dán của Mỹ với công dụng làm trắng răng trong khoảng 7-14 ngày, an toàn với răng nướu, tiện lợi khi sử dụng.

Tuy nhiên hạn chế của miếng dán này là hiệu quả tẩy trắng răng chưa thực sự tốt, các trường hợp răng xỉn màu nặng không có kết quả khả quan. Nếu sử dụng không cẩn thận, môi nướu không được cách ly cẩn thận sẽ gây nên tình trạng kích ứng, tổn thương nướu.

– Miếng dán trắng răng Crest: Đây là loại miếng dán làm trắng răng của Mỹ, có hiệu quả tẩy trắng răng cao hơn so với miếng dáng Viva White. Nồng độ thuốc tẩy trắng răng trong loại miếng dán này khá cao và được phân thành nhiều mức độ khác nhau để phù hợp với nhiều loại răng của bệnh nhân.

Hạn chế của miếng dán làm trắng răng Crest nói riêng và của miếng dán trắng răng nói chung là chỉ tẩy trắng được bề mặt răng, các răng nhiễm màu nặng hay nhiễm kháng sinh đều không thể tẩy trắng.

Xem thêm: tẩy trắng răng với baking soda tiết kiệm nhanh chóng an toàn?

2. Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu?

Miếng dán trắng răng có giá không quá cao, phù hợp với thu nhập của nhiều người. Tùy vào hãng sản xuất cùng các nhà phân phối khác nhau mà miếng giá cũng có giá khác, cụ thể:

– Miếng dán làm trắng răng Viva White: Giá miếng dán trắng răng trong khoảng 500-800 ngàn đồng

Miếng dán trắng răng – Bí quyết đơn giản cho răng đẹp, sáng bóng 2Miếng dán trắng răng 3D White có giá 500-800 nghìn đồng

– Miếng dán làm trắng răng Crest 3D: Giá dao động trong khoảng 1-1,5 triệu đồng. Tùy vào tình trạng cụ thể của răng mà bạn cân nhắc sử dụng miếng dán phù hợp nhé.

Xem thêm: làm trắng răng hết bao nhiêu tại Nha khoa Kim?

3. Miếng dán trắng răng có phải cách làm trắng răng tốt nhất?

Miếng dán trắng răng mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng thực tế chúng chỉ tẩy trắng được bề mặt bên ngoài của răng, các răng bị xỉn màu nặng hoặc nhiễm kháng sinh cũng không thể tẩy trắng bằng cách này.

Miếng dán trắng răng – Bí quyết đơn giản cho răng đẹp, sáng bóng 3Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright giúp đạt được hiệu quả làm trắng răng cao hơn

Trường hợp răng không thể tẩy trắng bằng miếng dán làm trắng răng thì bạn có thể tẩy trắng tại phòng nha với công nghệ tẩy trắng Bleach Bright, bác sỹ sử dụng ánh sáng từ đèn Bleach Bright để hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp thuốc len lỏi vào sâu bên trong để làm trắng răng trong khoảng 60 phút.

Miếng dán trắng răng thực sự là công cụ hiệu quả giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng nếu biết cách sử dụng và tình trạng răng xỉn màu không quá nặng. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ