Mài răng ở đâu an toàn, đều đẹp và không ê buốt

0
453

Mài răng ở đâu an toàn, đều đẹp và không ê buốt là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Mài răng tác động trực tiếp lên men răng và ngà răng nên cần được thực hiện đúng kỹ thuật để hạn chế tối đa nhất tổn thương cho răng.

1. Mài răng có ảnh hưởng đến chức năng của răng không?

Trước khi tìm hiểu mài răng ở đâu an toàn cần tìm hiểu việc mài răng gây ảnh hưởng như thế nào đến chức năng của răng:

Mài răng tác động trực tiếp lên răng để mài đi một phần men răng giúp răng đều và đẹp hơn, ngoài ra mài răng còn được thực hiện trong trường hợp mài răng để làm mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ.

Mài răng ở đâu an toàn, đều đẹp và không ê buốt1Mài răng ở đâu an toàn, đều đẹp và không ê buốt

Mài răng thao tác ít nhiều tác động lên cấu trúc răng nên ít nhiều sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện đặc biệt là với những trường hợp mài răng để làm răng sứ thường mức độ mài răng lớn có thể tác động tới ngà răng nên cảm giác đau đớn sẽ rõ ràng hơn.

Do quá trình mài tác động trực tiếp và loại bỏ đi một phần của răng về lâu dài có thể gây đau nhức cho bệnh nhân sau khi thực hiện.

Tuy nhiên việc mài răng sẽ không có hại nếu được thực hiện đúng quy trình và các bước.

Xem thêm: mài răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

2. Mài răng ở đâu an toàn cần đảm bảo yếu tố nào?

Mài răng ở đâu an toàn cần đảm bảo được một số yếu tố để khắc phục được hoàn toàn nhược điểm khi mài răng.

Mài răng cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để xác định được mức độ mài nào là hợp lý nhất và hạn chế ảnh hưởng đến răng nhất.

Quy trình mài răng cần cẩn thận để không xâm lấn đến các cấu trúc răng thật gây nên hiện tượng ê buốt nên cần được thực hiện với các trang thiết bị hiện đại.

Mài răng ở đâu an toàn, đều đẹp và không ê buốt2Mài răng cần thực hiện đúng kỹ thuật để tránh tổn thương cho răng

Địa chỉ mài răng tốt cần đảm bảo có hệ thống máy móc hiện đại để giúp cho quá trình mài răng được chính xác nhất thông qua hệ thống phân tích từ các máy chụp phim chuyên dụng.

Với các trường hợp mài răng để bọc răng sứ cần lấy dấu hàm để có thể thiết kế răng giả sao cho giống với răng thật nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ của hàm răng.

Xem thêm: mài răng cửa -5 điều cực kì hữu ích bạn phải biết

 3. Địa chỉ mài răng tốt nhất hiện nay?

Tự hào là địa chỉ nha khoa có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mài răng ở đâu an toàn. Nha khoa Kim sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nha khoa Kim có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm trong việc mài răng thẩm mỹ cho bệnh nhân. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca mài răng cho bệnh nhân và luôn nhận được phản hồi tích cực.

Mài răng ở đâu an toàn, đều đẹp và không ê buốt3Nha khoa Kim địa chỉ mài răng an toàn cho bệnh nhân 

Tại đây được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Đức…

Với sự hỗ trợ của công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sĩ lên được phác đồ cần mài răng để khi mài răng tránh xấm lấn ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Mọi thắc mắc về mài răng ở đâu an toàn vui lòng liên hệ với chúng tôi để đực tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN