Mài răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất – Bảng chi phí chuẩn nhất 2016?

0
2568
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp cháu hiện nay mài răng giá bao nhiêu tiền ạ. Vì hai răng cửa của cháu to và hơi dài hơn các răng khác. Cháu muốn mài bớt để răng đều và đẹp hơn. Cháu là sinh viên nên muốn biết chi phí mài răng để chuẩn bị ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Ly – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Mài răng giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất – Bảng chi phí chuẩn nhất 2016?Mài răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Mài răng là một kỹ thuật dùng dụng cụ nha khoa để làm giảm bớt kích thước của răng thật giúp khắc phục thẩm mỹ cho những khuyết điểm của răng. Thông thường, sau khi mài răng sẽ ảnh hưởng tới men răng, do đó, bác sỹ thường khuyên nên bọc răng sứ thẩm mỹ để vừa giúp phục hình lại cho răng và giúp bảo vệ răng khỏi những tác động bên ngoài.

Mài răng giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí mài răng giá bao nhiêu tiền còn tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể. Như với trường hợp của bạn, răng cửa to và dài, nếu chỉ cần mài bớt một phần nhỏ để giúp răng đều hơn, thì giá mài răng rất rẻ, nên bạn không phải quá lo lắng.

Tuy nhiên, nếu qua thăm khám, răng cửa to và dài quá mức, để đảm bảo khắc phục thẩm mỹ, khi đó, bác sỹ sẽ phải áp dụng kỹ thuật khác nhau để mài răng đúng chuẩn tỉ lệ yêu cầu. Và phương pháp mài răng chuẩn, an toàn, hạn chế xâm lấn răng sẽ có cao chi phí cao hơn.

Mài răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất – Bảng chi phí chuẩn nhất 2016?1Tùy tình trạng của răng mà tỉ lệ mài răng và mức độ phức tạp khác nhau

Ngoài ra, mài răng cửa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc răng có bị khấp khểnh hay không, mức độ khấp khểnh như thế nào. Vì nếu chỉ điều chỉnh độ dài hoặc kích thước của răng sẽ không đảm bảo hiệu quả phục hình thẩm mỹ. Do đó, sau khi mài răng, bạn nên thực hiện hàn trám 1 lớp mỏng composite hoặc bọc răng sứ để giúp bảo vệ răng, che đi phần men răng đã bị mài mòn để tránh những kích thích từ bên ngoài.

Mài răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất – Bảng chi phí chuẩn nhất 2016?2 Mài răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất – Bảng chi phí chuẩn nhất 2016?3Răng cửa to và dài sau khi mài răng được bọc răng sứ đều và đẹp hơn
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Vì vậy, để biết chính xác mài răng giá bao nhiêu, bạn nên tới cơ sở nha khoa để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Khi đó, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp mài răng phù hợp cũng như tư vấn tới bạn chi phí mài răng là bao nhiêu để bạn được biết.

Mọi băn khoăn về mài răng giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 để được các chuyên gia tư vấn tới bạn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN