Làm răng sứ venus giá bao nhiêu CHUẨN NHẤT 2017?

0
314

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có một chiếc răng hàm bị sâu khá nặng thường xuyên gây đau đớn nên có ý định đi bọc răng sứ venus để phục hình. Tuy nhiên em thắc mắc không biết làm răng sứ venus giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Huy Hoàng – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Huy Hoàng đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm răng sứ venus giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm răng sứ venus giá bao nhiêu chuẩn nhất 2017?1Làm răng sứ venus giá bao nhiêu chuẩn nhất 2017?

Bọc răng sứ venus là công nghệ phục hình răng hiện đại nhất hiện nay, răng được làm từ chất liệu toàn sứ nên đảm bảo được tính thẩm mỹ và duy trì được trong thời gian dài.

Xem thêm: Chụp răng sứ Venus có tốt không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng?

Làm răng sứ venus giá bao nhiêu chuẩn nhất?

Làm răng sứ venus giá bao nhiêu không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác. Nên để biết chính xác nhất bạn có thể tham khảo bảo giá răng sứ dưới đây để biết chắc chắn nhất:

GIÁ RĂNG SỨ

Từ bảng giá có thể thấy bọc răng sứ venus gia bao nhiêu có mức giá khá cao so với các loại răng sứ khác. Việc răng có mức giá cao xuất phát từ chất liệu làm răng. Răng sứ venus được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Mỹ những nước có nền y học nha khoa phát triển bậc nhất.

Ngoài răng răng sứ venus còn đảm bảo được khả năng chịu lực cao, đảm bảo ăn nhai tốt. Chính vì vậy mà tuổi thọ của răng sứ venus thường kéo dài hơn các răng khác.

Răng sứ venus cũng có khả năng tương tác với có thể cao, tuyệt đối lành tính không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn răng để phục hình.

Được làm hoàn toàn từ sứ cao cấp, răng sứ venus luôn đảm bảo được tình thẩm mỹ cho hàm răng sau khi phục hình giúp bạn tự tin hơn kho giao tiếp.

Mong răng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm răng sứ venus giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: bọc răng sứ ở đâu thì tốt và uy tín nhất hiện nay?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN