Làm răng sứ giá rẻ nhất là loại nào – Bảng giá chi tiết?

0
616
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi làm răng sứ giá rẻ nhất là loại nào, giá cả sao ạ? Vì tôi đang muốn bọc răng sứ cho răng sâu bị đã vỡ khá lớn nhưng khả năng kinh tế không nhiều nên muốn chọn loại chi phí ít tiền nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Nam – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Làm răng sứ giá rẻ nhất loại nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ giá rẻ 1Làm răng sứ giá rẻ và đảm bảo bền đẹp là nhu cầu dễ hiểu 

Răng sâu bị vỡ mẻ lớn khi đó bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất giúp khôi phục và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như bảo tồn răng thật, tránh khỏi tình trạng mất răng. Tuy nhiên, trước khi bọc răng sứ, bạn cần phải điều trị sâu răng triệt để trước nhằm đảm bảo hiệu quả phục hình răng sứ thẩm mỹ và không gây biến chứng về sau.

Làm răng sứ giá rẻ mà đảm bảo bền tốt?

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ có cấu tạo về chất liệu, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế, mà giá làm răng sứ cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn làm răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo bền tốt, bạn có thể chọn bọc răng sứ kim loại hoặc bọc răng sứ titan.

Dưới đây là bảng giá răng sứ để bạn tham khảo cụ thể hơn:

GIÁ RĂNG SỨ

Cả hai loại răng sứ kim loại thường và răng sứ titan đều là dòng răng sứ kim loại với cấu tạo phần sườn làm bằng kim loại, riêng với răng sứ titan được làm từ titan và đều được phủ sứ trắng bên ngoài. Nhờ đó, răng sứ rất bền chắc, chịu lực ăn nhai tốt, chức năng ăn nhai được đảm bảo, đồng thời màu sắc trắng sứ giống như răng thật, đảm bảo về thẩm mỹ.

Làm răng sứ giá rẻ2

Làm răng sứ giá rẻ đảm bảo tính thẩm mỹ

Giá răng sứ kim loại thường khá thấp chỉ khoảng 1 triệu đồng/răng, còn giá răng sứ titan cao hơn khoảng 500.000đ. Hiện nay, răng sứ titan được khá nhiều người lựa chọn bởi chất liệu titan tốt bền hơn so với kim loại, không gây kích ứng cho răng miệng và thẩm mỹ cao hơn so với răng sứ kim loại.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong hai loại để có mức chi phí phù hợp với mình. Tốt nhất, bạn nên tới cơ sở nha khoa tốt để thăm khám về tình trạng răng sâu của mình cụ thể, bác sỹ sẽ điều trị sâu răng đồng thời tư vấn tới bạn chọn cách làm răng sứ giá rẻ mà đảm bảo bền đẹp nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN