Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất

0
629

Răng hô khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Vậy làm thế nào để răng hết hô, cách khắc phục như thế nào hiệu quả nhất.

1. Làm thế nào để răng hết hô bằng cách niềng răng

Niềng răng luôn là phương pháp chỉnh nha đứng đầu giúp làm thế nào để răng hết hô hiệu quả nhất, là phương pháp được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất1Niềng răng giúp khắc phục răng hô hiệu quả

Răng hô thường chìa ra ngoài nên niềng răng cần thiết thực hiện để giúp đẩy răng và trong để khuôn mặt và khuôn hàm cân đối, giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới.

Bác sĩ sử dụng mắc cài niềng răng chuyên dụng gắn lên răng của bệnh nhân có thể là niềng răng mắc cài, không mắc cài hoặc niềng khay giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Răng hô sẽ dịch chuyển theo một lệ trình đã được bác sĩ vạch ra trước đó, giúp hàm răng chuẩn khớp cắn. Niềng răng sẽ được tháo sau khoảng 2 năm sau khi niềng giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn.

2. Bọc răng sứ khắc phục răng hô phải làm sao

Bọc răng sứ được nhiều chuyên nha nha khoa thực hiện giúp khắc phục làm gì để răng hết hô với thời gian ngắn và đạt được hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với các phương pháp chỉnh nha khác.

Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất2Răng hô phải làm sao khắc phục hiệu quả bằng cách bọc răng

Với phương pháp bọc răng sứ bác sĩ thực hiện nhanh chóng bằng cách tiến hành mài răng hô với tỉ lệ vừa đủ, chế tạo răng sứ dựa trên răng thật và tiến hành lắp mão răng sứ lên trên để đảm bảo giúp răng đều và đẹp hơn.

Răng sứ được thiết kế giống với răng thật nên đảm bảo được chức năng thẩm mỹ của hàm răng , ăn nhai tốt có độ bền tương đối ổn định.

Quá trình làm gì khi răng hô với phương pháp bọc răng sứ hoàn thành chỉ sau 1 – 2 lần hẹn với bác sĩ.

3. Phẫu thuật hàm hô khắc phục làm thế nào để chữa răng hô

Làm sao để chữa răng hô với phương pháp phẫu thuật hàm hô chỉ áp dụng với trường hợp hô do hàm đòi hỏi cần được thực hiện bởi kỹ thuật cao nhất trong nha khoa.

Phẫu thuật hàm hô bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm và đẩy vào trong để giúp hai hàm cân đối với nhau đều bà đẹp hơn.

Quá trình phẫu thuật hàm hô mất khoảng 3 tiếng để hoàn thành và cần một thời gian khá dài để lành thương và đạt được kết quả như mong muốn.

Làm thế nào để răng hết hô cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất3Phẫu thuật hàm hô khắc phục nguyên nhân hô do hàm

Do đòi hỏi được thực hiện với kỹ thuật cao nên phẫu thuật hàm hô cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và đảm bảo hơn.

Nên khi phẫu thuật bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện phẫu thuật hàm an toàn. Phương pháp này chỉ cần thực hiện 1 lần và không mất thời gian niềng răng.

Mọi thắc mắc về làm thế nào để răng hết hô vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN