Hỏi đáp làm đẹp 2107| Kéo núm vú tụt có đắt không?

0
2117

Thưa bác sĩ, em bị trường hợp núm vú tụt từ lâu rồi, nhưng không dám đi giải phẫu. Mãi đến sau này, được bạn bè khuyên nhủ nên em quyết định thực hiện, thế nhưng em không biết liệu kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Rất mong Y bác sĩ trả lời giúp em.

keo-tut-num-vu

Hỏi đáp làm đẹp 2107| Kéo núm vú tụt có đắt không, giá là ra sao tại việt nam 2017?

Chào bạn Hà Lam! thẩm mỹ viện Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho nhà nghiên cứu, với tình trạng “kéo núm vú tụt có đắt không?” của bạn, bệnh viện xin được cho lời khuyên như sau:

Núm vú tụt không chỉ tác động đến chức năng của bầu ngực, tính thẩm mỹ mà còn tác động đến đời sống vợ chồng. phẫu thuật kéo tụt núm vú chính là giải pháp hữu hiệu xóa bỏ tình trạng trên song song giúp núm vú trở lại vẻ đẹp rạng ngời. Xem thêm dung cu keo num vu bi tut đem lại núm vú đẹp tự như bạn mong ước từ bấy lâu!

Núm vú tụt là gì?

Núm vú bị tụt là trường hợp hay gặp phải ở phái yếu phái nữ, do thiếu sản, thiếu hụt tổ chức nối kết tuyến vú, ống tuyến sữa ngắn làm cho việc nuôi con gặp nhiều khó khăn cũng như suy giảm khoái cảm khi yêu. chính vì thế mà ngày càng nhiều người tìm đến công nghệ giải phẫu tu bổ hơn.

Trên thực tế, các bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng và rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú để loại bỏ mô xơ để nâng cao đầu vú. tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo một đường cân ngang hoặc dọc ở núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại. nếu như núm vú bị tụt nhiều cần phải tạo đường cân hình chữ thập.

Giá cả có khác biệt ở các trung tâm không ?

Không chỉ riêng bạn băn khoăn phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không mà cốt yếu quý khách đều đặt câu hỏi này khi đến Bệnh viện. Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên quan tâm cùng lúc 2 tiêu chí là đáng tin cậy và cả chi phí khi muốn điều trị kéo núm vú tụt. Ở mỗi Trung tâm có mức giá cả Khác nhau, Vậy nên bạn nên xem qua giá ở 1 vài Cơ sở để yên tâm hơn.

Mức giá cả chính xác kỹ thuật kéo núm vú tụt tại BVTM KIM

Tại Bệnh viện KIM, chi phí cho dịch vụ kéo núm vú tụt là 10 triệu đồng, giá thành này cân xứng với danh tiếng công nghệ mà Bệnh viện đem lại cho khách hàng. Không quá cao thế nhưng cũng không quá thấp, hài hòa cho nhiều khách hàng quý khách muốn thực hiện. Bạn có khả năng xem xét kĩ bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện qua thông tin sau.

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Qua đó là tầm giá tìm hiểu được sử dụng từ năm 2016. Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà chi phí giải phẫu kéo núm vú tụt có đắt không sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn tích hợp kéo núm vú và cả thu gọn quầng vú…thì giá cả cao hơn cũng là điều tất yếu.

Nhà nghiên cứu khuyên bạn nên lưu ý rằng, đầu vú là cơ sở tiến hành chức năng cảm giác và cho con bú, Bởi thế, cuộc mổ phải đảm bảo an toàn – không được làm thương tổn đến các tổ chức ngực. Bởi thế, hơn hết bạn nên đặt mục tiêu an toàn – đáng tin cậy khi tìm tòi dịch vụ.

Giá cả và chất lượng công nghệ ở BVTM KIM ra sao ?

Bệnh viện KIM bậc nhất trong việc vận dụng công nghệ phẫu thuật nội soi, tiến hành ca thẩm mỹ cho núm vú của bạn đạt đúng 3 tiêu chí:

– Núm vú được giải phóng với kích thước và độ nhô cân bằng với ngực

– An toàn nhờ thiết bị nội soi, khắc phục tối đa sang chấn – tổn thương và không để lại sẹo

– Chỉ 1 ca tiểu phẫu nhỏ gọn thế nhưng hiệu quả bền vững trọn đời.

>>> Xem thêm: kéo núm vú bị tụt hiệu quả đem lại vẻ đẹp tự nhiên mong đợi cho bạn!

Bạn có thể liên hệ đến số hotline 1900 6899 để được giải đáp về kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu hoặc về các dịch vụ khác của bệnh viện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN