Hiệu quả làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ và mặt dán sứ

0
379

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu năm nay 18 tuổi, răng của cháu khá chắc khỏe và không bị bệnh lý gì nhưng trông không được đẹp như cháu muốn. Vậy nên cháu muốn bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ để làm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn. Không biết hiệu quả và thời gian duy trì thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. (Thư Hàm – Quảng Ninh)

Trả lời:

Thư Hàm thân mến, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với băn khoăn về cách làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ hay mặt dán sứ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Theo như bạn mô tả thì tình trạng răng của bạn là khá tốt và bền chắc. Nếu mà răng không đều được như ý muốn thì có thể thực thi một số biện pháp để chỉnh lại làm răng đều hơn. Xin gợi ý cho bạn hai cách làm răng đều hoàn toàn có thể sử dùng được bao gồm: Chỉnh nha niềng răng , bọc răng sứ  và làm răng sứ veneer.

Hiệu quả làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ và mặt dán sứ

Hiệu quả làm răng đều đẹp bằng mặt dán sứ

Trong ba cách làm đều răng kể trên, phương pháp Chụp răng sứ và làm mặt dán có thể làm nên kết quả chỉ trong thời gian ngắn nhất nhất. Bạn chỉ cần đến trung tâm ít nhất 2 lần, lần 1 để kiểm tra , sưu tầm dấu hàm và mài cùi răng, lần 2 để lắp răng sứ và chỉnh cho Các răng này đều đặn với nhau là hoàn tất các bước. Răng được bọc sứ lại nên rất thẩm mỹ, trắng sáng và đều tăm tắp. Dẫu vậy, làm đều răng bằng hai cách này muốn thực thi được phải cần xâm lấn mài cùi răng thật và phải mài mọi Những răng không đều mới hoàn toàn có thể tạo hình lại được hàm răng cho đều đặn như ý.

Hơn nữa, Làm răng sứ và mặt dán sứ chỉ có thể vận dụng khi hàm răng của bạn không đều ở mức độ nhẹ. Bởi tại việc mài răng để bọc lại được không còn phải tùy thuộc vào buồng tủy, Nếu mà răng quá khấp khểnh thì để bọc sứ lại cho đều phải mài răng với tỷ lệ lớn hơn, mà tỉ lệ này thường sẽ phạm vào buồng tủy nên nha sĩ sẽ không định hướng cho người bệnh thực hiện.

Niềng răng chỉnh nha được xem giải pháp chính thống nhất để chữa trị Các vấn đề răng không đều, răng cửa mọc lệch… Chỉnh nha niềng răng có thể giúp cho sắp xếp lại Những răng trên cung hàm mà không cần phải mài cùi và xâm lấn răng. Những cái răng không đều sẽ từ từ được di chuyển về vị trí theo đúng phán đoán của bác sỹ nha khoa chữa trị sao cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Giải pháp chỉnh nha sẽ làm răng đẹp, đều đặn và khẩu hình khuôn miệng sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều. Không những thể, sau khi hoàn thành chỉnh nha niềng răng, các răng sẽ ổn định ở vị trí mới, không bị lệch lạc trở lại. Trong quá trình niềng, răng hoàn toàn không bị xâm lấn nên về sau cũng không phải đối diện với Những vấn đề răng miệng đáng lo ngại khác. So với Chụp răng sứ và làm mặt dán thì niềng chỉnh răng mang lại hiệu quả làm răng đều đẹp vĩnh viễn và dài lâu hơn cả.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được cho mình một cách làm răng đều đẹp phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ về cho chúng tôi theo Hotline 19006899 để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN