Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên

0
892
Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên2

Niềng răng hô hàm trên có thực hiện được không? Niềng răng hô hàm trên khi nào và trong bao lâu… Là một trong 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên. Những băn khoăn này sẽ được giải đáp chính xác trong bài viết sau đây.

1. Chỉ niềng răng hô hàm trên có được không?

Chỉ niềng răng hô hàm trên hoàn toàn có thể thực hiện được và không mấy khó khăn khi ngày càng nhiều các công nghệ tiên tiến ra đời có thể hỗ trợ quá trình chỉnh nha nhanh chóng. Niềng răng hô hàm trên đã được chứng minh trên thực tế với hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, để điều chỉnh sai lệch khớp cắn thì thông thường các bác sĩ vẫn chỉ định niềng răng cả 2 hàm để đạt hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên1Chỉ niềng răng hô hàm trên hoàn toàn có thể thực hiện được

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-invisalign-gia-bao-nhieu-bang-gia-chi-tiet.html

Về cơ bản, niềng răng hô hàm trên là kỹ thuật nắn chỉnh răng, sử dụng các khí cụ nha khoa gắn lên răng tạo ra lực kéo chỉnh phù hợp để đưa răng sai lệch về vị trí đúng trên cung răng, sắp xếp lại khớp cắn giúp răng hết hô, vẩu triệt để.

2. Khi nào nên niềng răng hô hàm trên?

Niềng răng hô hàm trên nên được thực hiện càng sớm càng tốt nhưng niềng răng hô hàm trên chỉ được áp dụng hiệu quả cho các bệnh nhân bị răng hô do răng sai lệch, mọc chìa, vênh ra trước. Hoàn toàn không có tác dụng với các răng hô, vẩu do xương hàm gây ra.

Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên2Niềng răng hô hàm trên chỉ được áp dụng với các trường hợp hô do răng gây ra

Bởi vậy, trước khi niềng răng hô hàm trên, bạn phải trải qua thăm khám chính xác tại các trung tâm nha khoa lớn, có đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ.

3. Niềng răng hô hàm trên bao lâu thì hoàn tất?

Thời gian niềng răng hô hàm trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tình trạng răng miệng, kỹ thuật niềng răng, tay nghề của bác sĩ và sự chăm sóc, tuân thủ kỷ luật khi niềng răng của bệnh nhân. Bởi vậy, chỉ qua thăm khám chính xác mới có thể biết thời gian niềng răng cụ thể.

Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên3Thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều kỹ thuật niềng răng 

Thông thường, một ca niềng răng hô hàm trên diễn ra trong khoảng từ 15-18 tháng, cũng có trường hợp lâu hơn vài tháng nữa để răng sắp xếp lại đều đẹp nhất.

4. Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng bệnh nhân cụ thể. Nếu chỉ niềng răng hô hàm trên mà không phải niềng răng cả 2 hàm thì mức giá niềng răng hàm trên sẽ bằng ½ giá niềng răng trọn gói.

Thông thường, giá niềng răng hô hàm trên sẽ phụ thuộc vào mức độ khó dễ của hàm răng, kỹ thuật và loại khí cụ niềng răng, tay nghề của bác sĩ cũng như chính sách giá tại cơ sở niềng răng bạn chọn. Theo đó, mức độ sai lệch răng càng lớn thì giá niềng răng hô hàm trên càng cao, chưa kể đến việc điều trị răng miệng trước khi niềng răng cho các bệnh sâu răng, viêm lợi… Trước khi niềng răng.

Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên4Thăm khám sẽ giúp bạn biết rõ giá niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-tai-ha-noi-chuan-nha-khoa.html

Ngược lại, nếu mức độ sai lệch răng nhẹ, khớp cắn không phức tạp, bệnh nhân không mắc các bệnh lý răng miệng thì giá niềng răng hô hàm trên không quá cao. Hiện nay, mức giá có thể dao động trong khoảng 15-73.000.000 đồng tùy từng trường hợp.

5. Niềng răng hô hàm trên ở đâu tốt nhất?

Nha khoa KIM là một gợi ý niềng răng hô hàm trên tốt và uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tại Nha khoa, các máy móc, thiết bị hiện đại nhất được trang bị và cập nhật thường xuyên, giúp việc chuẩn đoán và điều trị răng hô trở nên chính xác và nhanh chóng nhất.

Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô hàm trên tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Các bác sĩ của Nha khoa là những người am hiểu về kỹ thuật niềng răng hô hàm trên, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, đã niềng răng hô hàm trên cho hàng ngàn người với kết quả cao nhất. Các chính sách giá cả của Nha khoa cũng rất ưu đãi, nhận được phản hổi tích cực của bệnh nhân. Bởi vậy, nếu muốn niềng răng hô hàm trên tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý, bạn có thể tới Nha khoa KIM.

Trên đây là 5 câu hỏi thường gặp nhất về niềng răng hô hàm trên. Nếu còn các băn khoăn khác, bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM theo Hotline 19006899 để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ