Giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất hiện nay

0
673

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền ạ? Em bị mất một chiếc răng sau một vụ tai nạn. Hiện tại vết thương đã lành nên em định phục hình răng sứ, nghe nói phục hình răng sứ Venus rất tốt, bền lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hạnh Phúc – Phú Thọ)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hạnh Phúc đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất hiện nay1Giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền?

Giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất?

Để biết giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng giá dưới đây để biết được chi tiết nhất:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá bạn có thể thấy giá răng sứ Venus cao hơn so với các loại răng sứ khác. Sở dĩ là do đây là răng dòng răng toàn sứ nên đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ hơn gấp nhiều lần so với răng khác .

Răng sứ Venus  đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn các loại răng khác giúp phục hình hoàn hảo cho răng đã mất giống như răng thật mà không có sự khác biệt. Răng được thiết kế dựa trên công nghệ CAD/ CAM hiện đại  nhất thế giới đảm bảo khả năng chịu lực cao hơn răng thật.

Loại răng này chỉ nặng bằng 1 nửa răng sứ kim loại nên việc phục hình cho răng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Răng sứ Venus có độ bền kéo dài 15 – 20 năm nếu được chăm sóc tốt. Sau thời gian sử dụng răng không có dấu hiệu bị xỉn màu, lộ bóng, không bị oxy hóa.

Chính với những ưu điểm trên mà giá răng sứ Venus thường cao hơn so với các loại răng khác nhưng đảm bảo chất lượng phục hình tốt hơn.

Xem thêm: mặt răng sứ veneer có tốt không bảo bảo lâu bền không?

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://rangsukimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN