Giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay

0
2045
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Em cũng mới tốt nghiệp đại học ra trường nên kinh tế còn eo hẹp mà em muốn khắc phục tình trạng răng hô nên lựa chọn răng Titan nhưng chưa biết giá răng sứ Titan như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể hơn giúp em vấn đề này. Cảm ơn bác sỹ! (Lưu Hoàng Oanh – Thanh Hóa)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá răng sứ Titan hiện nay bao nhiêu là tiết kiệm nhất 1

Giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền hiện nay?

Răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại nên so với mặt bằng chung về giá răng sứ thì dòng răng này khá thấp, vừa đảm bảo khả năng thẩm mỹ và thời gian sử dụng cũng trên dưới 5 năm mà tính chất hoàn toàn không bị thay đổi.

Vậy cụ thể giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền hiện nay?

Để bạn theo dõi được giá răng sứ Titan và so sánh với các dòng răng sứ khác, bạn có thể tham khảo trong bảng giá răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn có thể thấy bảng giá răng sứ Titan trên đây, răng sứ Titan hiện tại có giá niêm yết là 2 triệu đồng.

Trong dòng răng sứ kim loại, răng sứ Titan chỉ cao hơn răng sứ kim loại Ni-Cr 500.000 đồng nhưng ưu điểm như tính thẩm mỹ, sự tự nhiên như răng thật lại vượt trội hơn hẳn.

Giá răng sứ Titan hiện nay bao nhiêu là tiết kiệm nhất 2Giá răng sứ Titan rẻ hơn rất nhiều so với các mức giá của các dòng răng sứ khác

Nếu so sánh giá làm răng sứ Titan với các dòng răng toàn sứ thì giá có thể được coi là rẻ nhất. Vì khung sườn bên trong được chế tác bằng hợp kim Titan, bên ngoài được bao phủ lớp sứ nên chi phí nguyên liệu rẻ hơn.

Giá răng sứ Titan khá mềm vì không mất quá nhiều thời gian để chế tác. Tay nghề của bác sỹ cũng không đòi hỏi quá cao hay tỉ mỉ như các loại răng khác. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chỉ quan tâm tới vấn đề chi phí làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền mà vẫn phải chú trọng tới chất lượng của răng sứ Titan được thiết kế.

Bạn không quá lo lắng về vấn đề răng sứ Titan giá bao nhiêu vì đây là mức giá niêm yết chính xác và tiết kiệm nhất dựa trên thống kê và tìm hiểu thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ nha khoa uy tín để được giải đáp các thông tin cụ thể nhé

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN