Giá răng sứ E.max bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay

0
5781

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Một chiếc răng hàm của tôi bị mẻ do răng răng nên tôi muốn bọc răng để phục hình. Tôi nghe nói có loại răng sứ Em rất tốt nhưng không biết giá răng sứ E.max bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Anh Khoa – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Anh Khoa đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc giá răng sứ E.max bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá răng sứ E.max bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay1Giá răng sứ E.max bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay

Giá răng sứ E.max bao nhiêu tiền chuẩn nhất?

Để biết giá răng sứ E.max giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại để biết chi tiết hơn:

GIÁ RĂNG SỨ

Từ bảng giá bạn có thể thấy răng sứ Emax thuộc dòng răng toàn sứ nên có mức giá khá cao so với răng khác. Mão răng toàn sứ IPS E.max có giá 6.000.000 VNĐ, mặt dán sứ Veneer IPS E.max có giá 8.000.000 cao nhất trong các loại răng sứ.

Sở sĩ răng sứ Emax có mức giá cao vì  đây là dòng răng được làm từ sứ nguyên nhân chất được nung ở nhiệt độ cao > 1600 độ C có khả năng chịu lực lớn lên tới 400 Mpa gấp 4 lần so với răng thật. Loại răng sứ này có độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ khi phục hình răng cho răng, có màu sắc tự nhiên.

Răng được sản xuất dựa trên công nghệ CAD/CAM đây là công nghệ làm răng hiện đại nhất hiện nay. Phần sườn phía trong là zirconia được tiện bằng máy và phần ngoài được  bọc lớp sứ E.max sau đó được cho vào lò luyện để  đảm bảo độ chắc chắn cho răng.

Răng  toàn sứ E.max có  độ bền 10 – 15 năm nếu được chăm sóc tốt thời gian tồn tại của răng có thể kéo dài thêm. Bên cạnh đó răng không bị Oxy hóa trong quá trình sử dụng, thích ứng với môi trường miệng tốt nên không nên không gây ra biến chứng nguy hiểm và tuyệt đối lành tính.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá răng sứ E.max bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN