Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016

0
716

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em về giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý nhất hiện nay với ạ. Em có dự định làm răng sứ bằng loại răng này nên muốn tham khảo mức giá như thế nào, mỗi nơi có giá khác nhau khiến em rất loạn thưa bác sỹ! (Nguyễn Bảo Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý nhất

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý nhất

♣ Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là rẻ?

Đúng như bạn Bảo Anh đã nói, giá chụp răng sứ titan ở mỗi nơi mỗi khác nhau, mức giá này có sự chênh lệch là do sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và chất lượng bác sỹ ở các cơ sở nha khoa.

– Hiện nay, tại Nha khoa KIM, giá chụp răng sứ titan là 2 triệu đồng/1 răng. Mức giá này rẻ hơn nhiều so với các nơi khác, điều đó không đồng nghĩa với việc chất lượng răng sứ kém mà do trước khi đưa ra bảng giá niêm yết, nha khoa đã tính toán rất chi tiết, cân đối cẩn thận giữa chi phí dịch vụ với khả năng chi trả của khách hàng.

– Bên cạnh đó, sở dĩ giá răng sứ titan có giá thấp hơn so với các dòng răng sứ khác là bởi tính chất đặc trưng của dòng răng sứ này:

Đây là răng sứ kim loại với khung sườn được làm từ hợp kim, trong đó titan là chủ yếu. Titan có tính tương thích cao với cơ thể, chịu lực tốt, đảm bảo cho việc ăn nhai nhưng vẫn tránh khỏi một số hạn chế như: Nếu tồn tại lâu trong khoang miệng có thể sẽ bị oxy hóa làm đen viền nướu, đen cổ chân răng và gây kích ứng lên nướu, khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu, đau nhức khi ăn nhai. Đa số các trường hợp làm răng sứ kim loại đều phải khắc phục lại lần nữa vì những khuyết điểm này.

Giá chụp răng sứ titan 2

Răng sứ titan thường làm đen viền nướu, gây kích ứng nướu

Bởi những lý do trên đây, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn dòng răng phù hợp với mình. Nếu chưa có đủ điều kiện để làm răng toàn sứ, bạn có thể lựa chọn làm răng sứ tạm bằng răng sứ titan.

Nhưng nếu bạn có đủ điều kiện và cân nhắc lợi hại giữa hai dòng răng này, bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) vì dòng răng này có màu sắc tương đồng với màu răng thật, tính chất lành tính nên không gây kích ứng cho nướu, không bị đen viền hay bị đen khi có ánh sáng chiếu qua.

Giá chụp răng sứ titan mà chúng tôi đưa ra đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật làm răng này thì nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN