Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay

0
397

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng cửa của em bị sứt một mảng lớn nên có ý định đi phục hình  bằng răng sứ Emax. Những em chưa rõ về giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hoài Uyên – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hoài Uyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay1Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Để biết giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để  biết được cụ thể nhất:

GIÁ RĂNG SỨ

Từ bảng giá bạn có thể thấy giá bọc răng sứ Emax cao hơn rất nhiều so với các loại răng sứ khác, 1 răng sứ Emax có giá là 6 triệu.

Xem thêm: tìm hiểu về răng sứ titan tại Nha khoa Kim

Sở dĩ răng sứ Emax có giá đắt hơn các loại răng sứ khác vì đây là dòng răng toàn sứ không kim loại cao cấp, được chế tạo  hoàn toàn từ phôi sứ, nung dưới nhiệt độ 1600 độ C. Răng sứ Emax có khả năng chịu lực cao thậm chí hơn so với răng thật nên đảm bảo ăn nhai tốt khi phục hình.

Được cấu tạo từ sứ nên răng đảm bảo được độ trắng sáng, giống như răng thật, sau thời gian sử dụng răng không có dấu hiệu bị xỉn màu, viền răng không bị đen, không lộ và đảm bảo tính thẩm mỹ vốn có cho hàm răng.

Với các loại răng sứ thông thường chỉ tồn tại được 5 – 7 năm nhưng răng sứ Emax có thể tồn tại khoảng 15 năm. Bên cạnh đó loại răng này tuyệt đối lành tính không gây kích ứng trong môi trường miệng và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Mặc dù giá tuy đắt nhưng phục hình bằng răng sứ Emax đảm bảo giúp bạn khắc phục răng cửa trắng đẹp hiệu quả như mong muốn đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: làm răng sứ ở đâu tốt uy tín nhất hiện nay?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN