Dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả để núm vú đẹp, nhô cao

0
246

Núm vú đẹp, nhô cao, hồng hào là mơ ước của nhiều chị em nhưng không phải ai cũng có may mắn đó, các dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, giúp núm vú không còn tụt mà nhô cao tự nhiên.

1. Dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả bạn nên sở hữu ngay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho bản thân như: dụng cụ của hãng Avent, hãng Pigeon…Cơ chế hoạt động chung của các dụng cụ này là sử dụng lực hút chân không được tạo ra từ dụng cụ để kéo núm vú ra ngoài, giúp chúng nhô cao hơn.

 Dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả để núm vú đẹp, nhô cao 1Dụng cụ kéo núm vú tụt hiệu quả giúp núm vú nhô cao, đẹp thẩm mỹ

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có hiệu quả đối với các trường hợp núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ, có thể được kéo lên hiệu quả bởi lực hút từ dụng cụ, kích thước gọn nhẹ, không gây đau đớn hay tắc sữa, bệnh nhân có thể yên tâm khi sử dụng.

Xem ngay>> Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

2. Cách nào thay thế cho dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả?

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả được nhiều chị em sử dụng nhưng trên thực tế phương pháp này vẫn còn tồn tại khá nhiều hạn chế như:

 Dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả để núm vú đẹp, nhô cao 2Dụng cụ kéo núm vú tụt chỉ áp dụng được cho các trường hợp núm vú tụt nhẹ

– Chỉ áp dụng được cho các trường hợp tụt núm vú nhẹ, núm vú không bị bám dính quá chặt. Với những trường hợp núm vú bị tụt nặng thì giải pháp từ dụng cụ kéo núm vú tụt không mang lại hiệu quả khả quan.

– Hiệu quả của dụng cụ kéo núm vú tụt không ổn định, núm vú có thể bị tụt trở lại do không được cố định.

Trong trường hợp núm vú của bạn không thể được kéo lên bởi dụng cụ kéo núm vú tụt, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay các biện pháp thẩm mỹ chuyên dụng có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Để giúp núm vú nhô cao, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính khiến núm vú không thể chồi lên cao, dùng chỉ sinh hoặc để tạo một đường cân ngang ở chân núm vú nhằm ngăn cản núm vú bị tụt trở lại.

 Dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả để núm vú đẹp, nhô cao 3Kéo núm vú tụt tại các bệnh viện thẩm mỹ là phương pháp thay thế dụng cụ kéo núm vú tụt hiệu quả

Núm vú được kéo lên và được cố định bởi đường cân ngang nên không bị tụt trở lại, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của ngực. Sau khi vết thương lành sẽ không để lại sẹo mất thẩm mỹ, các chức năng của ngực không bị ảnh hưởng.

Cho dù sử dụng dụng cụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả hay áp dụng phương pháp kéo núm vú tụt bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ tình trạng của mình, tốt hơn hết là nên đến gặp bác sỹ để nhận được lời khuyên chính xác nhất nhé.

Thông tin liên quan

⇔ Chi phí phẫu thuật kéo ĐẦU NHŨ HOA bao nhiêu tiền là CHUẨN ?

⇔  Cách làm ngực nhỏ lại để thực thon gọn và cân đối hơn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ