Có nên làm mặt dán sứ Veneer không thưa bác sĩ?

0
379

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng cửa của em bị thưa nên em có ý định đi trám răng thẩm mỹ để cải thiện tuy nhiên chị em khuyên nên dùng mặt dán sứ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Nhưng em chưa hiểu rõ về mặt dán này nên muốn hỏi bác sĩ có nên làm mặt dán sứ veneer không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ! ( Mỹ Linh – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi  thắc mắc có nên làm mặt dán sứ Veneer không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.Có nên làm mặt dán sứ Veneer không thưa bác sĩ?1

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Làm răng veneer sứ là một phương pháp phục hình phổ biến cho răng và rất phù hợp với tình trạng răng cửa bị thưa. Mặt dán sứ có thể giúp răng đều và đẹp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Mặt dán sứ Veneer có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp bọc răng sứ, tẩy trắng răng hay hàn trám răng về độ trắng sáng cũng như thời gian duy trì lâu dài. Bên cạnh đó phương pháp này còn giúp bảo vệ răng thật hiệu quả và cảm giác ăn nhai cũng tốt hơn nên bạn không cần thắc mắc về việc có nên làm mặt dán răng sứ Veneer không?

Mặt dán sứ Veneer là một lớp rất mỏng có độ dày chỉ khoảng 0,3mm hoặc 0,5 – 0,6 mm nên khi được gắn vào răng sẽ chân thực giống như răng thật. Khi tiến hành dán mặt dán sứ vào răng chỉ cần mài một phần nhỏ nên không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.Có nên làm mặt dán sứ Veneer không thưa bác sĩ?2

Mặt dán sứ Veneer đảm bảo tính thẩm mỹ giống như răng thật

Mặt dán sứ có tính thẩm mỹ cao nhất, luôn có màu trắng sáng tự nhiên, Veneer sứ hoàn toàn có thể tạo ra nhiều màu để có thể phù hợp và hài hòa nhất với răng của bệnh nhân. Một ưu điểm của mặt dán sứ không thể không kể đến là hoàn toàn không bị nhiễm màu và cao răng khó có thể hình thành trên mặt dán do mặt dán có độ bóng và trơn.

Sau khi thực hiện dán răng với mặt dán sứ Veneer chắc chắn bạn sẽ có được một hàm răng sát  khít, có màu sắc tự nhiên và tươi sáng đồng thời có tính thẩm mỹ cao giúp bạn tự tin hơn.

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả phục hình răng cao nhất bạn nên bớt chút thời gian trực tiếp đến địa chỉ nha khoa uy tín về làm răng sứ thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nên chọn phương pháp phục hình nào hiệu quả nhất.

Mong là với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên làm mặt dán sứ Veneer không. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN