Có nên bọc răng sứ Emax không, có tốt và an toàn không?

0
407

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng cửa em bị mẻ nên em có ý định đi bọc răng sứ để cải thiện, bạn em khuyên nên bọc răng sứ Emax khá tốt nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều loại răng sứ khác cũng có chất lượng rất tốt. Nên em muốn hỏi bác sĩ có nên bọc răng sứ Emax không vì em cũng không biết nhiều về loại răng này? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hải Đăng – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn Hải Đăng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên bọc răng sứ Emax không? chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên bọc răng sứ Emax không, có tốt và an toàn không?1Có nên bọc răng sứ Emax không, có tốt và an toàn không?

Răng sứ Emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp với hai loại khác nhau là răng sứ Emax thủy tinh và răng sứ Emax Zir CAD mỗi loại răng sứ lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

Có nên bọc răng sứ Emax không?

Để trả lời cho thắc mắc của bạn có nên bọc răng sứ Emax và răng có tốt không cần tìm hiểu những đặc điểm của loại răng này từ đó có thể biết được răng có tốt không.

Răng sứ Emax Zir CAD được sản xuất dựa trên công nghệ CDA/CAM phần bên trong được tiện bằng máy, phần phía ngoài được phủ một lớp sứ Emax hoặc có thể được tiện trực tiếp từ zirconia nguyên khối. Loại thứ 2 răng sứ Emax được tiện từ những thỏi lithium disilicate loại răng có tính thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Công nghệ sản xuất răng sứ Emax thứ 2 là công nghệ press những chiếc răng được tạo nên bằng sáp và thường  được đúc bằng những thỏi sứ chuyên dụng lithium disilicate đây là công nghệ chế tác hiện đại nhất hiện nay.

Răng sứ Emax là loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất đặc biệt là răng sứ được làm từ công nghệ Press đồng sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Có nên bọc răng sứ Emax không, có tốt và an toàn không?2Bọc răng sứ Emax không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn có độ bền vượt trội

  • Độ trong mờ cao, răng sứ Emax press là loại răng có độ mờ trong cao nhất hiện nay trong tất cả các loại răng sứ và đặc biệt thích hợp trong trường hợp bọc răng cửa.
  • Có tính xuyên sâu cao và khúc xạ ánh sáng tốt giống với răng thật, răng không có tình trạng bị vẩn đục và dại màu những những loại răng sứ khác.
  • Răng sứ Emax rất thích hợp để làm mặt dán sứ cho răng bên cạnh đó cũng như các loại răng sứ khác, răng sứ Emax cũng được ứng dụng để làm mão răng sứ và cầu răng và mang lại hiệu quả phục hình răng tốt.

Răng sứ được thiết kế tỉ mỉ nên có độ chính xác cao, đảm bảo an nhai tốt và có độ bền siêu hạng có thể bảo hành lên tới 10 năm và khả năng tương hợp sinh học cao. Tuy nhiên loại răng này thường có giá thành khá cao nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất.

Mong  là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên bọc răng sứ Emax không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN