Chụp răng sứ Venus giá rẻ có độ bền thế nào?

0
373

Răng sứ Venus là kỹ thuật giúp bạn điều trị trường hợp khiếm khuyết của răng một cách hoàn hảo và giá cả rẻ hơn so với các loại răng sứ khác nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy thế có nhiều người vẫn thắc mắc chụp răng sứ Venus giả rẻ nhưng có độ bền cao hay không?

1/ Chụp răng sứ Venus là gì?

Chụp răng sứ Venus là loại răng toàn sứ có độ bền cao, màu trong tự nhiên như răng thật. Venus cũng thuộc nhóm răng sứ không kim loại, tuy không có màu sáng đẹp như Cercon nhưng độ bền khá cao mà mức giá cũng hợp lý hơn nên được rất nhiều người lựa chọn.

Chụp răng sứ Venus giá rẻ có độ bền thế nào?

Chụp răng sứ Venus giá rẻ có độ bền thế nào?

Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ phôi chất liệu có xuất xứ từ Những tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt Những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất vững bền và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

Trong khi chế tạo, Venus được áp dụng kỹ thuật Laser cho độ xác thực tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra Những cái răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ chuẩn xác lên tới phạm vi 1 micro mét). Các mắt laser quét mẫu chỉ trong thời gian ngắn nhất và kết quả , cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương hợp sinh học, tuyệt đối đảm bảo cho con người (đáp ứng Những tiêu chuẩn ISO, CE).

2/ Răng sứ venus có tốt không –  độ bền duy trì bao lâu?

Với cấu tạo thuần từ khối sứ nguyên chất và không có lẫn tạp chất mà độ chịu lực của dòng sứ này cũng khá cao, gấp nhiều lần răng thật. Chính Bởi vì độ chịu lực tốt mà răng sứ Venus có thể duy trì độ bền chắc ăn nhai trong vòng 10-15 năm, thậm chí 20 năm Nếu được phục hình với công nghệ tốt và bạn biết cách chăm nom răng miệng đúng đắn.

Với Những lợi thế trên, bạn hoàn toàn có thể chụp răng sứ Venus cho răng bị vỡ của mình, cam kết khả năng ăn nhai cắn xé Bình thường với độ bền cao mà mức giá lại đúng đắn.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều mới nhất theo tiêu đúng chuẩn Pháp, răng sứ Venus mới có thể bộc lộ hết được Các thế mạnh vốn có và giảm bớt một số điểm yếu.

+ Với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn hoàn toàn có thể làm nên được Các phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng đến tỷ lệ 100% , hoàn toàn không có sự không đúng khác nào và người đối diện không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ.

+ Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai cắn xé, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại trung tâm nha khoa Kim cũng đạt độ bền tương đối cao dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

+ Kỹ thuật mới có thể rút ngắn được thời gian chụp răng sứ Venus cao nhất, hoàn rất quá trình chỉ trong vòng 24h sau 2 lần hẹn với bác sĩ nha khoa.

Mọi thắc mắc liên quan đến chụp răng sứ Venus hoặc các kỹ thuật chỉnh nha nói chung, bạn vui lòng liên hệ đến số 19006899 để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN