Chữa răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

0
358

Chữa răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện giờ là điều số đông người thắc mắc. Làm như thế nào để tìm được địa chỉ chỉnh răng thưa vừa bảo tồn răng thật tối đa, không xâm lấn răng thật vừa không gây hại cho răng miệng?

Chỉnh nha răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

Việc lựa chọn một địa chỉ chỉnh nha răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả sẽ dựa vào nhiều tiêu chí trong đó có 3 yếu tố cơ bản là bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi, trang công nghệ hiện đại và cơ bản nhất chính là kỹ thuật chỉnh nha răng thưa có hiện đại hay không.

Chữa răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

Hiện thời, bệnh viện nha khoa Kim tự hào là địa chỉ độc nhất tại Hà Nội ứng dụng những kỹ thuật chữa răng bị thưa  tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với sự hỗ trợ của các công nghệ, máy móc hiện đại: hệ thống máy mài răng linh hoạt, thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, máy chế tác răng sứ CEREC thế hệ mới cùng camera siêu dẫn, giúp cho các bước chỉnh nha răng thưa sẽ được thực hành một cách chính xác, kết quả và bảo đảm nhất.

Đồng thời, trung tâm nha khoa Kim là địa chỉ hội tụ số lượng bác sỹ nha khoa chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca làm răng thẩm mỹ phức tạp khác nhau. Để có được hiệu quả chỉnh nha răng cực kỳ tốt bạn nên sớm tới nha khoa để được nha sĩ thăm khám và giải đáp giải pháp thích hợp nhất – trung tâm nha khoa Kim sẽ là đáp án chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện thời cho bạn.

Chỉnh răng thưa thế nào hiệu quả?

Với sự phát triển của kỹ thuật trung tâm nha khoa, hiện giờ có rất nhiều cách để khắc phục răng bị thưa, mỗi giải pháp lại có những lợi thế và sử dùng cho từng trường hợp riêng.

Chữa răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất? 1

– Kỹ thuật hàn răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng cùng với khe thưa to ra một chút. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa, thường sử dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm.

– Làm răng sứ  cho răng thưa: chuyên gia nha khoa sẽ mài một ít răng và tổng hợp dấu. Phủ tạm một lớp composite để bảo vệ răng vừa mài trong quá trình chờ được lắp mão răng bên ngoài vĩnh viễn. Sau đấy sẽ đặt, điều chỉnh và gắn chụp răng sứ cố định ra bên ngoài thân răng. Phương pháp này đem đến cho bạn một răng bóng đẹp có màu y hệt với răng thật của bạn, độ cứng, bền cao, các răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa.

– Kỹ thuật niềng răng chỉnh nha chỉnh răng: Đây là kỹ thuật áp dụng khí cụ mắc cài để cài cố định trên răng, sẽ có tác dụng kéo các răng lại gần nhau, đúng vị trí hơn.

Chỉnh nha niềng răng sẽ  giúp cho bảo tồn răng thật của bạn một cách tối đa nhưng so với Các kỹ thuật khác thì chỉnh nha cố định tốn nhiều mức giá hơn, thời gian kéo dài có thể từ 18-24 tháng. Tùy thuộc từng trường hợp khác nhau khi tới phòng khám nha khoa bạn sẽ được giải đáp cách làm phù hợp nhất với bạn để bảo đảm nhất về tính thẩm mỹ, sự cam kết cho răng và giá cả tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN