Chính xác niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền – cần hỏi mức thấp nhất?

0
880
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em bị thưa toàn hàm nên khi đi khám bác sỹ khuyên nên niềng răng để chỉnh toàn hàm răng. Nhưng lúc đó không có điều kiện nên em không niềng. Giờ em muốn hỏi là chính xác bây giờ niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong bác sỹ linh động tư vấn giúp em cách làm sao có mức chi phí điều trị thấp nhất với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Cao Minh Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chính xác niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền – cần hỏi mức thấp nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu thưa răng toàn hàm thì không cách nào chữa trị tốt hơn là niềng răng. Bởi vì chỉ niềng răng mới có thể giúp cho tất cả các răng thưa kéo sát lại gần nhau trong cùng một lầm tác động mà không xâm lấn bất cứ răng nào. Đây là ưu điểm vượt trội của niềng răng đặc biệt khi niềng toàn hàm răng thưa. Kết quả điều trị đạt được cũng có thể duy trì trọn đời, không bị thưa trở lại. Nhưng chi phí lại là vấn đề không nhỏ đối với người niềng răng nên vẫn gây ra những băn khoăn không nhỏ cho quyết định điều trị.

Chính xác niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền - cần hỏi mức thấp nhất? 5Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiên phụ thuộc và dụng cụ niềng răng được sử dụng

Xem thêm: Nguyên nhân răng thưa dần và cách chữa trị hiệu quả nhất

Vậy niềng răng thưa giá bao nhiêu tiên là chính xác và thấp nhất?

Khi niềng răng thưa bác sỹ sẽ dùng đến các khí cụ đặc biệt gắn lên răng để chỉnh hình kéo răng di chuyển và xoay chiều thế răng sao cho cân đối nhất. Cho nên, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền trước hết phụ thuộc vào chính giá các loại khí cụ này.

Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng thưa dưới đây, áp dụng tại Nha khoa Kim:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá có thể thấy có nhiều mức giá tiền niềng răng thưa để bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu niềng cụ thể. Nếu cần niềng răng thưa với mức chi phí thấp nhất thì bạn nên chọn mắc cài thường. Đó là loại mắc cài có giá mềm nhất. Riêng đối với trẻ em niềng răng thưa thì chỉ cần dùng đến hàm tháo lắp của gói chỉnh nha trẻ em để tiết kiệm chi phí tối đa.

Đây là bảng giá chỉnh nha, niềng răng thưa đã được tính toán kỹ lưỡng tại Nha khoa Kim. Việc tính toán dựa trên căn cứ mức thu nhập bình quân / đầu người nên đảm bảo hợp với khả năng kinh tế của những người có thu nhập trung bình và ở mức đều đặn hàng tháng. Đối với người nghèo thì chi phí này hơi cao nhưng với người có điều kiện thì lại là mức chi phí niềng răng thưa không đáng kể.

Chính xác niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền - cần hỏi mức thấp nhất? 1Mắc cài kim loại tự buộc cho hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng nhưng chi phí khá cao

Xem thêm: răng thưa thì phải làm sao

Cơ bản là bảng giá đã tính toán ở mức thấp nhất nên nếu chưa đủ điều kiện bạn có thể tích góp thêm một thời gian hoặc theo dõi nha khoa uy tín đã lựa chọn để niềng răng khi có các chương trình khuyến mại.

Với mẹo nhỏ đó, bạn sẽ được điều trị với mức niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền không đáng kể. Trong trường hợp cần có thêm sự tư vấn nào khác từ Nha khoa Kim, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN