Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng

0
2241

Khá nhiều người mặc cảm với hàm răng thưa hở của mình và không tự tin khi giao tiếp, cười nói. Vậy, chỉnh răng thưa ở đâu tốt và uy tín để nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp?

1. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt cần có phương pháp tốt

Ngoài việc quan tâm tới chỉnh răng thưa ở đâu tốt, bạn cũng nên nắm được các phương pháp chỉnh răng thưa đang được áp dụng hiện nay. Ở mỗi người, mức độ thưa hở của răng là khác nhau, do đó, tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng thưa nào là phù hợp nhất.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt cần có phương pháp chỉnh nha tốt

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt cần có phương pháp chỉnh nha tốt

Chỉnh răng thưa bằng hàn trám răng: Đây là cách sử dụng vật liệu trám răng để hàn đóng các khe thưa hở giúp các răng khít đều lại với nhau hết thưa. Hàn trám răng khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút cho một răng là đã hoàn thành. Tuy nhiên hàn trám chỉ nên áp dụng cho khe thưa nhỏ, độ bền của vết trám không cao, dễ bong bật khi ăn nhai, chỉ duy trì khoảng 1-2 năm là phải hàn trám lại.

Chỉnh răng thưa bằng bọc răng sứ: Với cách này, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật để giảm kích thước, sau đó sử dụng một mão răng sứ có kích thước to bản hơn chụp lên răng thật giúp hết thưa. Bọc răng sứ còn giúp phục hình cho những trường hợp răng xấu trở nên đẹp hơn.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt cần có phương pháp chỉnh nha tốt1

Niềng răng chỉnh răng thưa toàn hàm hiệu quả

Chỉnh răng thưa bằng niềng răng chỉnh nha: Trong trường hợp răng thưa hở nhiều, hàm răng lệch lạc, khấp khểnh thì niêng răng là giải pháp tốt nhất giúp khắc phục răng thưa và làm răng đều đẹp. Tuy nhiên, niềng răng sẽ mất 1-2 năm điều trị mới và chi phí khá cao.

2. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và đảm bảo an toàn

Để biết được chỉnh răng thưa ở đâu tốt và đảm bảo, bạn có thể dựa vào 3 tiêu chí đánh giá dưới đây để lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín.

Bác sỹ có tay nghề giỏi: Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và đảm bảo hiệu quả của cả 3 phương pháp chỉnh răng thưa cần phải có bác sỹ giỏi để thực hiện. Nếu bác sỹ tay nghề kỹ thuật không tốt sẽ thao tác không chính xác, gây xâm lấn răng và không xử lý nhanh nhạy các tình huống phát sinh khi điều trị.

Cơ sở nha khoa có đầy đủ máy móc hiện đại : đáp ứng các yêu cầu về thăm khám, kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân trước khi điều trị. Điều này giúp đảm bảo việc chỉnh răng thưa diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao và an toàn cho bệnh nhân.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn và chất lượngChỉnh răng thưa ở đâu tốt phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn và chất lượng

Vật liệu sử dụng chỉnh nha: chữa răng thưa ở đâu tốt cần đảm bảo vật liệu chỉnh nha là vật liệu tốt, đảm bảo chất lượng. Vì nếu không sử dụng vật liệu đảm bảo sẽ gây kích ứng tới răng và nướu, làm dị ứng, thậm chí gây ra các bệnh lý răgn miệng, ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Nếu bạn đang có trong tay một vài địa chỉ nha khoa để chỉnh răng thưa, bạn có thể cân nhắc đánh giá và lựa chọn. Một địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu uy tín sẽ hội tụ đầy đủ các tiêu chí này. Có như vậy mới đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN