Chỉnh răng không cần niềng – Cách chỉnh răng “siêu tốc” không cần chờ đợi

0
434
Chỉnh răng không cần niềng – Cách chỉnh răng “siêu tốc” không cần chờ đợi2

Khi nói tới nắn chỉnh răng sai lệch, chúng ta nghĩ ngay tới cách niềng răng nhưng thực tế vẫn có những cách chỉnh răng không cần niềng được áp dụng hiệu quả tốt, chất lượng cao mà bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây.

1. Chỉnh răng không cần niềng có thực hiện được không?

Tình trạng răng thưa, hô, vẩu, móm, khấp khểnh, răng mọc chen chúc, lệch lạc… có thể khắc phục triệt để bằng cách niềng răng. Tuy nhiên, vẫn có những cách chỉnh răng không cần niềng mà bạn có thể áp dụng dễ dàng, thậm chí mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người chỉnh răng.

Chỉnh răng không cần niềng – Cách chỉnh răng “siêu tốc” không cần chờ đợi1Chỉnh răng không cần niềng hoàn toàn có thể thực hiện được

Xem thêm: niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Sở dĩ việc chỉnh răng không cần niềng có thể thực hiện được là vì tùy vào tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch răng cụ thể mà chúng ta có cách khắc phục cụ thể, không nhất thiết phải niềng răng. Đồng thời với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn hoàn toàn có thể chỉnh răng sai lệch cho đều đẹp hơn mà không cần nhiều thời gian thực hiện như cách niềng răng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh răng không cần niềng hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi áp dụng, hãy thăm khám kỹ lưỡng tại các trung tâm nha khoa uy tín để chỉnh răng sai lệch cho mình.

2. Chỉnh răng không cần niềng bằng cách nào?

Hiện nay, có nhiều cách chỉnh răng không cần niềng bạn có thể áp dụng cho mình. Tùy vào mức độ sai lệch răng cụ thể. Các cách đó bao gồm:

− Hàn răng:

Cách chỉnh răng không cần niềng này áp dụng hiệu quả cho các bệnh nhân có răng thưa ở mức độ nhẹ. Khi sử dụng kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng vật liệu trám răng, thường là Composite đắp lên răng để tạo hình lại thân răng. Giúp thân răng to ra, từ đó che lấp đi khoảng trống răng thưa, giúp răng đều đặn, thẩm mỹ hơn.

Chỉnh răng không cần niềng – Cách chỉnh răng “siêu tốc” không cần chờ đợi2Hàn răng là cách chỉnh răng thưa nhẹ không cần niềng 

− Bọc răng sứ:

Đây là cách chỉnh răng không cần niềng hiệu quả dành cho những trường hợp bị răng thưa, hô, vẩu mức độ nhẹ. Với các trường hợp này, bác sĩ sẽ mài răng thật với 1 tỉ lệ nhất định, sau đó sẽ dùng 1 mão răng sứ chụp lên trên để tạo hình lại thân răng. Cách này vừa giúp chỉnh hình lại răng vừa bảo vệ răng khỏi các tác nhân gây hại như lực ăn nhai và các axit có trong thực phẩm…

− Phẫu thuật hàm mặt:

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng dành cho những bệnh nhân bị hô do xương hàm gây ra. Phương pháp này cho hiệu quả chữa hô nhanh chóng chỉ sau 1 vài giờ điều trị. Theo đó, các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm để cân chỉnh lại tương quan giữa hai hàm trên – dưới. Tuy nhiên, đây là cách chỉnh răng hô không cần niềng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và phải có sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại.

3. Ở đâu chỉnh răng không cần niềng chất lượng tốt nhất?

Dù bạn chỉnh răng không cần niềng bằng cách hàn răng, bọc răng sứ hay phẫu thuật hàm mặt thì bạn vẫn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện vì chỉ có cơ sở nha khoa uy tín mới đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị, đồng thời có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

Chỉnh răng không cần niềng – Cách chỉnh răng “siêu tốc” không cần chờ đợi3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh răng không cần niềng tại Nha khoa KIM

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/cac-buoc-trong-quy-trinh-nieng-rang-lam-rang-thay-doi-nhu-nao.html

Chỉnh răng không cần niềng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp như ý mà không phải lo lắng gì. Đây chính là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y Tế mà bạn có thể cân nhắc để chỉnh răng không cần niềng cho mình.

Trong nhiều năm qua, đã có hàng ngàn ca chỉnh răng an toàn, thành công như mong đợi được thực hiện tại Nha khoa, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là các thông tin nhanh về cách chỉnh răng không cần niềng. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi Nha khoa KIM theo số 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha khoa để được giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ