Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền? – Nha khoa Kim

0
302

Câu hỏi:

Thưa  bác sĩ! Hàm răng của em bị hô nên em muốn đi chỉnh răng hô để khắc phục giúp hàm răng đều đẹp hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Lâm Anh – Hà Nội)

 Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Lâm Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền, giải đáp thắc mắc từ chuyên gia?Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Xem thêm:  Niềng răng vẩu không đau,an toàn chỉ 1 lần điều trị hết vẩu dứt điểm

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi không biết chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế giá chỉnh răng hô phụ thuộc khá nhiều yếu tố, tình trạng răng miệng của bạn và phương pháp lựa chọn để điều trị răng hô. Mỗi phương pháp điều trị với mức giá khác nhau.

Với trường hợp răng bạn hô do răng có thể khắc phục bằng cách niềng răng chỉnh nha, niềng răng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm ở bảng giá dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Với trường hợp răng bạn chìa ra do hàm, chi phí chỉnh răng hô cũng như phương pháp điều trị cũng khác nhau. Với trường hợp này bạn cần phẫu thuật hàm hô để khắc phục. Phương pháp này thường có mức chi phí khá cao.

Trong trường hợp nặng nhất bạn có thể bị hô cả hàm và răng cần tiến hành điều trị hai phương pháp song song để có được kết quả điều trị như mong muốn. Do việc kết hợp cả hai phương pháp điều trị để có được kết quả như mong muốn nên mức chi phí sẽ cao hơn thông thường.

Xem thêm: 4 Cách chữa răng vẩu nhanh chóng tiết kiệm chỉ 1 lần điều trị

Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện chỉnh răng hô bằng phương pháp bọc răng sứ để giúp bạn cải thiện hàm răng hô hiệu quả hơn.

Để chắc chắn hơn bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng và được tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN