Chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền -Bảng giá Chuẩn Nhất

0
376
Bọc răng sứ giá rẻ
Bọc răng sứ giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Chào bác sĩ! Chiếc răng khểnh của em gần đây bị đau. Bác sĩ cho em hỏi có cần phải loại bỏ răng này không và chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời em trong thời gian sớm nhất. Chân thành cám ơn bác sĩ. (Quốc Việt – Bắc giang)

Trả lời :

Chào bạn Quốc Việt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như bạn mô tả về chiếc răng khểnh thì có thể thấy là chiếc răng đã tạo với 2 răng khác thế kẽ 3 răng. Đây là tình trạng khá nguy hiểm đối với sức khỏe của 3 chiếc răng này thì kẽ 3 răng rất dễ dắt thức ăn vào mà không được làm sạch. Lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh lý răng miệng thường gặp như sâu răng, viêm lợi, cao răng. Nặng hơn là viêm chân răng, viêm tủy, tiêu xương ổ răng,…

Chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền -Bảng giá Chuẩn Nhất

Chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền -Bảng giá Chuẩn Nhất

Cảm giác bị nhức răng chính là một trong những dấu hiệu cho thấy điều này. Ban đầu, cơn nhức răng sẽ không dữ dội mà thình thoảng mới xuất hiện và thành từng đợt. Tần suất của cơn đau sẽ dày hơn khi bệnh tiến triển nặng. Đặc biệt, cơn đau nhức của răng khểnh ở vị trí này có khác với các răng thông thường là giống như bạn bị đau ở trong xương vì gốc răng nằm cao. Do đó, nếu để lâu cơn đau nhức mà bạn cảm thấy sẽ rất khó chịu.

Xem thêm: nhổ răng khểnh có nguy hiểm không

Chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền hay nhổ răng khểnh giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc, tuy nhiên chi phí này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào: tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, công nghệ áp dụng, trang thiết bị và dịch vụ nơi bạn thực hiện nhổ răng…

Nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chi phí thực hiện nhổ răng khôn, Nha khoa KIM xin đưa bảng giá nhổ răng khôn CHUẨN nhất với chi phí HỢP LÝ nhất. Dưới đây là bảng giá tính đến năm 2016:

GIÁ NHỔ RĂNG

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Để được hỗ trợ tốt hơn về nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền và các thông tin về trồng răng, bạn nên liên hệ trực tiếp về trung tâm theo số hotline 1900.6899, các chuyên viên và bác sỹ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn hẹn lịch tốt nhất. Việc điều trị bệnh lý cho răng khểnh và chỉ định nhổ (nếu có) thì cần được tiến hành sớm, bạn không nên chần chừ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm: răng số 8 mọc lệch phải làm sao

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN